มาส์กยีสต์วิตซี StayC Mask มาส์กเป๊กผลิตโชค
มาสก์ กิฟฟารีน stay-c เป๊ก ผลิตโชค, มาสก์ยีสต์วิตซี

แผ่นมาส์คหน้าใส เป๊ก ผลิตโชค โดย กิฟฟฟารีน-vitamin c face mask

รู้จักเป๊ก ดี ใช่ไหม?- "ด้วยนิสัยผู้ชาย เป็ก ปกติ ไม่ถนัด ใช้ครีมบำรุงใดๆ หน้าใสขนาดนี้ เพราะเป๊ก เลือกบำรุงผิวหน้าโดยการใช้การมาส์คหน้า" 

เป๊ก... เลือก แผ่นมาส์คนาโน ของ กิฟฟารีน 

ใช้วัตถุดิบ เกรดพรีเมี่ยม แต่ ราคา ไม่แพงเลย ครับ!! 

เส้นทางการมาส์หน้า ของ คุณหนู เป๊ก ผลิตโชค #ไม่ค่อยชอบทาครีม แต่อยากหน้าใส

กว่าจะมาเป็นมาส์ก Stay C กิฟฟารีนต้องคัดสรรวัตถุดิบ เกรดพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด จาก ทั่วโลก

เซรั่ม Stay-C 50 จาก DSM ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ สเตย์ซี 50 คือ อนุพันธ์วิตามินซี ที่มีความเสถียร ทนต่อสภาพแวดล้อม กว่าวิตมินซีทั่วไป 50 เท่า (Stable Vitamin C Derivative) ชะลอปกป้องการเกิดผิวหมองคล้ำ กระ จุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม  

Betaglucan จากสาธารณรัฐเชค เบต้ากลูแคน สารสกัดจากผนังเซลล์ของยีสต์ ที่ได้รับการยอมรับในวงการ อุตสาหกรรม อาหารและเครื่องสำอางค์ ว่าเบต้ากลูแคนคุณภาพดีที่สุด ต้องมาจาก สาธารณเชค เบต้ากลูแคน สารอาหารที่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันแก่ร่างกาย และช่วงปกป้อง ฟื้นบำรุงผิว จากการถูกทำร้ายของมลภาวะต่างๆและรังสี UV เช่น ผิวที่ได้รับ เบต้ากลูแคน จะสามารถทนต่อแสงแดดได้นานกว่า ผิวที่ไม่ได้รับเบต้ากลูแคน หรือ เมื่อถูกแสงแดดแรง ผิวที่ไม่ได้รับเบต้ากลูแคน จะรู้สึกแสบและแดงคล้ำไวกว่า ผิวที่ได้รับเบต้ากลูแคน 

Sodium Hyaluronate  (ไฮยาลูลอน) จากสาธารณรัฐเชค เป็น ไฮยาลูลอน HA ที่มีขนาดน้ำหนักโมเลกุลต่ำมากๆ สามารถ ซึมเข้าสู่ผิวทำหน้าที่ ช่วยตรึงคอลลาเจน และอีลาสติน ที่เป็นองค์ประกอบหลักในชั้นหนังแท้  ช่วยเก็บกักน้ำไว้ในผิว เติมเต็มร่องลึกของผิว ให้กลับมาเรียบเนียน อิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล ดูอ่อนกว่าวัย ได้อย่างไม่ธรรมดาเลย  โดยปกติ ร่างกายสามารถผลิต HA ขึ้นมาเองได้ แต่เมื่อ อายุ 30-40ปีขึ้นไป HA ตามธรรมชาติจะค่อยๆผลิตลดลงเรื่อยๆ  ผลก็คือทำให้ ผิวขาดความชุ่มชื้น เหยี่ยวย่นตามวัยนั่นเอง 

 Mask sheet จาก ประเทศญี่ปุ่น  เป็น แผ่นมาส์ค เส้นใยเนื้อละเอียด ที่ได้รับการพัฒนาจะมีความยืดหยุ่น แนบสนิท ไปกับผิว สามารถกักความชุ่มชื่น ได้ดีกว่าโดยช่วยผลักดันสาระสำคัญเข้าซึมลึกสู่ผิว และทำงานได้อย่างดีและรวดเร็ว กว่า แผ่นมาส์กชนิด Tissue Mask ที่วางขายทั่วไป   ที่มักจะไม่แนบสนิทกับ ผิว แผ่นมาส์คจะแห้งเร็ว ทำให้สารบำรุงระเหย และยังเกิดรอยย่นและช่องอากาศ 

มาส์กหน้า พี่เป๊ก ผลิตโชค มาสก์ยีสต์วิตซี กิฟฟารีน

ความประทับใจจากผู้ใช้

มาสก์ยีสต์วิตซี กิฟฟารีน,vitamin c face mask
มาส์ก หน้าเป็นประจำค่ะ แรกเริ่มใช้ เนื่องจาก งานที่ทำประจำต้องใส่ Mask ปิดปากตลอดเวลา และมีปัญหา สิว และรอยดำจากสิว ใช้มาส์ค Stay-C รุ่นก่อน ไม่มี ไฮยารูลอน ก็ว่าใช้ดีแล้ว แผลลอยดำจากสิว หายไปเลย ได้ลองสูตรใหม่นี้มาเดือนนึงแล้ว ประทับใจมากค่ะ หน้านุ่มเด้ง รู้สึกได้เลยทันทีหลังมาส์ก
สรางค์รัตน์: พยาบาล 38,นนทบุรี: ตค:2560
มาสก์ยีสต์วิตซี ของ กิฟฟารีน-vitamin c face mask
ตาชอบมาส์กหน้าค่ะ อาทิตย์นึง ก็ 2-3 ครั้ง มาส์กแล้วรู้สึกว่า ผิวหน้า สู้แดดได้ดี หน้าใส ไม่มีฝ้า แต่ตาจะทาน ส้มแดงคู่ไปด้วยกับ เนื่องจากอาชีพค้าขายมักเจอแดด บ่อย ใช้มาตั้งแต่Stay Cรุ่นแรก เพื่อนๆชอบทักหน้าใส ถูกใจค่ะ  
เยาวมาลย์ 42: ค้าขาย, บางแค: ตค.2560
มาสก์ยีสต์วิตซี กิฟฟารีน แผ่นนาโน
สุ ใช้มาส์ก อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งค่ะ ใช้ Mask stay-C50 มาตั้งแต่รุ่นแรก ประมาณ ช่วงเดือน สิงหา 60 ที่ผ่านมา มาส์กรุ่นเดิมที่ใช้ หยุดผลิด ของขาดตลาด เลยไม่ได้ใช้ ช่วงที่ไม่ได้ใช้รู้สึกได้เลยว่า เวลาออกไปทานข้าวโดนแดดตอนกลางวันผิวจะ แสบไวกว่าไม่เหมือนตอนใช้มาสก์ น่าจะเพราะ เบต้ากลูแคนที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง   พอรุ่นใหม่ออกมาเดือน กันยา ใหม่ๆ ก็รีบไปซื้อค่ะของหมดไว้มาก ได้มา 2 แผ่น ใช้แล้วรู้สึกดีกว่ารุ่นก่อน รู้สึกได้ถึงหน้านุ่มเด้งมาก ค่ะ  
สุพรรษา 36: นักบัญชี, กทม: 2560 
ดิฉันเป็นซัน อยู่นราธิวาสค่ะ ทางใต้แดดแรงและลมทะเลผิวคล้ำไวมากซันใช้มาส์ก  ตัวนี้แล้วรู้สึกว่า  หน้าใสขึ้น ไม่หมองคล้ำจากแดดลมง่ายเหมือนแต่ก่อน และยังรู้สึกหน้าเนียนนุ่มเด้งทันที ที่ใช้เลย  ค่ะ   
นูรีซัน 31: รับราชการ, นราธิวาส:2560
แผ่นมาส์ค หน้าเป๊ก ผลิตโชค,vitamin c face mask

ลงทะเบียนเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อสินค้าที่นี่

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กับ ตัวแทนอย่างเป็นทางการ 
ติดต่อ คุณเช ยุทธเดช Admin 
โทร. 086-677-6694

เว็บไซต์ Anattara.com (อนัตตา) นี้
ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
กับกรมธุรกิจการค้า เลขที่ 7351551001195
คุณจึงมั่นใจว่าจะได้รับพัสดุอย่างไม่มีปัญหา

หลังจากกรอกข้อมูลหากท่านไม่พบอีเมล์ตอบรับ
กรุณาตรวจดูในเมล์ขยะ (junkmail)
ภายในกล่องจดหมายของท่าน โดยเฉพาะผู้ที่ใช้ hotmail 

(ตรวจดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากอีเมล์ตอบรับ จะส่งถึงคุณทันทีหลังจากกรอกข้อมูล) 
หากพบปัญหาใดๆ ในการกรอกข้อมูลการลงทะเบียน กรุณาติดต่อ...086-677-6694