สมัครกิฟฟารีนที่นี่ รับฟรี giffarine online

เรื่องราวของผมก่อนจะเป็นกิฟฟารีนบ้านอนัตตา

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ….ผม นาย เช ผู้ชายร่างเล็กผอมๆ อายุ สีสิบปี นิดๆ ไม่นิยมผูกไทด์ ใส่สูท จบการศึกษาขั้นต่ำ วิศวกรรมศาสตร์ จาก สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลับธรรมศาสตร์ ประสบการณ์ทำงาน วางแผนการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมรถยนต์ แห่งหนึ่งใน นิคมอีสเทิร์นซีบอร์ด ที่ไหนไม่บอกไม่ได้ค่าโฆษณา
จากนั้นโบกมือลาเมืองไทย ไปผจญภัยในต่างแดน อยู่ประมาณ 4ปี….ปัจจุบันประกอบอาชีพอิสระ เลี้ยงปากเลี้ยงท้องด้วยการทำงานหาเงิน บนอินเตอร์เน็ทเป็นอาชีพหลัก เเละ เป็นนักธุรกิจ กิฟฟารีน ผมรักชีวิตที่อิสระ เลือกที่จะ ใส่เสื้อยืดเปื่อยๆ นุ่งกางเกงBoxer นั่งเกาหัวไป บีบสิวเสี้ยนไป ทำงานไปอยู่ที่บ้าน
โดยส่วนตัวผมเอง เป็นคนรักการอ่าน ผมจะอ่านทุกอย่างที่ผมสนใจ (ไม่สนใจจะอ่านรึ.. ถ้าจะเพี้ยน) ไม่ว่าจะเป็น ศาสนา การลงทุน การทำอาหาร บริหาร การตลาด ธุรกิจ ปรัชญา รวมทั้ง หนังสือโป๊ หุหุ (แหม มันต้องเคยบ้างแหละ) และ อื่นๆ ผมคิดว่าการศึกษา คือ การลงทุนที่ดีที่สุด เพราะ การศึกษาในระบบให้เราได้แค่ปะทังชีวิตแต่การศึกษาเพิ่มเติมด้วยตัวเองนั้นให้ความมั่งมีแก่ชีวิตเรา
จากชีวิตพนักงานเงินเดือนประจำ รายได้มั่นคงทุกเดือน เบื่อหน่ายในสนามแข่งหนู ย้ายงานจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งเพื่อต้องการชีวิตที่ดีกว่า จึงตัดสินใจ ย้ายคุกที่คนอื่นสร้างให้ มาสู่ คุกที่ตัวผมเองสร้างขึ้นมาเอง ผมต้องล้มลุกคลุกคลาน หลายต่อหลายครั้ง เจ็บตัวไปก็หลายรอบ แต่สิ่งใดเกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นดีเสมอ

และ จากประสบการณ์เหล่านี้ได้สอนผมว่า 

ถึงแม้ว่าจะประสบความสำเร็จในงานประจำที่ทำ แต่ไม่ได้หมายความว่า จะประสบความสำเร็จในธุรกิจส่วนตัว
เพราะในชีวิตพนักงานนั้น…หัวโขนที่เราสวมอยู่นั้น มีเพียงใบเดียว หรือ มีไม่กี่ใบ แต่ การย้ายฝั่ง ให้ตัวเองมาอยู่ในด้านของการเป็นเจ้าของกิจการนั้น เราจะต้องสวมทุกใบ
ดังนั้นเราจำเป็นต้องขวนขวายศึกษาหาความรู้ตลอดเวลา ทำงานอย่างหนัก และ จำเป็นต้องมีที่ปรึกษาที่ดีมีความสามารถ (ขนาด เล่าปี่ยังต้องมีขงเบ้ง)แล้ว เราเป็นใครคิดจะบินเดี่ยว 
จากความเบื่อหน่ายทุกข์ยาก จากคุกที่ผมสร้างขึ้นให้ตัวผมเอง

ทำให้ผมเริ่มคิดนอกกรอบ

ผมถามคำกับตัวผมเองมากมาย มีอะไรบังตาผมอยู่หรือเปล่า?

ทำไมเราต้องยึดติดกับ รูปแบบธุรกิจเดิมๆ ซื้อมาขายไปเท่านั้น? 

มีธุรกิจใดบ้างที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด?

มีต้นทุนในการจัดตั้งและดำเนินงานต่ำที่สุด? 

มีผลตอบแทนให้เราได้คุ้มค่าที่สุด?และ มีที่ปรึกษาให้กับเราได้ประหยัดที่สุด?

ในที่สุดผมก็ค้นพบคำตอบ Internet marketing และ ธุรกิจเครือข่ายนั้นเอง โดยเฉพาะ กิฟฟารีน เพราะการลงทุนของธุรกิจนี้ นับว่าน้อยมากๆ
สืบเนื่องจากธุรกิจที่เราสนใจกันนั้นเป็นธุรกิจออนไลน์ เเละ ธุรกิจเครือข่ายถือเป็นธุรกิจที่สามารถจะเริ่มต้นด้วยเงินทุนที่ต่ำมากๆ และ ผมสามารถพูดได้เลยว่าขายก๋วยเตี๋ยวยังต้องใช้เงินทุนเยอะกว่ามากแล้ว ผมก็เริ่มแหกคุก ใช่ครับผมพูดไม่ผิดเเหกคุก คุกที่ไม่มีกรงขัง เเต่ถูกบังคับด้วยเหตุปัจจัยอื่นๆเเค่นั้นเอง
แน่นอนว่า การแหกคุก ครั้งนี้ ก็ไม่ได้ราบรื่นเหมือนครั้งก่อน ใน 6 เดือนแรกย่อมมีอุปสรรคมากมาย ซึ่งเป็นธรรมดาของการเริ่มต้นทุกอย่าง ธุรกิจคือธุรกิจ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ มีธรรมชาติของมันเหมือนๆกัน ต้องมีการวางแผน มีจุดมุ่งหมาย มีเป้าหมายการตลาด จากที่เราทราบกันว่า กว่า 95% ของนักธุรกิจอิสระเหล่านี้ จะต้องพ่ายแพ้ และผิดหวัง หลังจากเข้าร่วมทำธุรกิจเครือข่าย ภายในเวลาเพียงแค่ 3-6 เดือนแรก
ผมได้ทำการศึกษาพบว่า
เหตุผลหลักของ สาเหตุของความล้มเหลว คือ "การได้รับข้อมูล ผิดๆจาก ผู้แนะนำ"
เหตุผลที่สองคือ "เงินทุน ขาดสภาพคล่องที่ต้องใช้ในการดำเนินธุรกิจ การโฆษณา การอบรม และอื่นๆ"
สุดท้าย คือ "ขาดที่ปรึกษา ธุรกิจที่ดี ขาดความรู้ในการฝึกสอนแนะนำหุ้นส่วนธุรกิจ ที่ถูกต้อง"
หลังจากที่ผม ตัดสินใจและมีความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ ในธุรกิจนี้ โดยเฉพาะ กิฟฟารีน ผมได้รวบรวมความรู้ศึกษาและ ประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจทั้งหมดของผม เพื่อ วางโครงสร้างในการพัฒนาทีมงานของผม เพื่อให้พวกเขาสามารถประสบความสำเร็จได้ตามที่พวกเขาต้องการ ที่ได้แยกไว้เป็นหมวดหมู่ ซึ่งคุณสามารถ คลิกศึกษาเพิ่มเติมได้ตามหมวดหมู่ หัวข้อในเเต่ละหน้า 
อ่านต่อคลิก

"ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการเริ่มต้นธุรกิจเครือข่าย คือ เมื่อ 20 ปี ก่อน
แต่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการเริ่มต้น InterNetWork Marketing คือ ตอนนี้" 

ขอพลังจงสถิตย์เเด่ท่าน อนัตตา ยุวบูรณ์ (เช)
"คนผู้มีปัญญาเฉลียวฉลาด ย่อมตั้งตนได้ด้วย ต้นทุนแม้น้อย ดุจ คนก่อไฟกองน้อย ให้เป็นไฟ กองใหญ่ได้ ฉะนั้น"
(พระไตรปิฎกเล่ม ๒๗ )