อาหารเสริมที่ทำการบำบัดรักษาในหน่วยเซลล์

 อาหารเสริมที่ทำการบำบัดรักษาในหน่วยเซลล์ ปรับระบบการไหลเวียนโลหิตให้อยู่ในภาวะสมดุล เพื่อให้ พยาบาลในร่างกายทำการตรวจสอบเซลล์ที่ถูกทำลาย เเละ ระบบซ่อมเเซมภายในร่างกาย จะซ่อมเเซมอวัยวะส่วนต่างๆให้กลับคืนสู่ สมดุล เเต่ความเป็นจริง ระบบซ่อมเเซมภายในร่างกายไม่เพียงเเค่ทำการซ่อมเเซมเซลล์ เเต่มันจะทำการฉีกส่วนของเซลล์บริเวณนั้นลงมา เเล้วสร้างเซลล์ใหม่จากส่วนของเซลล์นั้น ซึ่งเรื่องที่เราควรให้ความสำคัญกับเรื่องน่าอัศจรรย์ของธรรมชาติที่มีมาตั้งเเต่กำเนิดในความสามารถที่จะซ่อมเเซมตัวเองซึ่งเป็นการรักษาที่วิเศษที่สุดของการรักษา ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่เกินจริงอย่างไรเลยที่ อาหารเสริมที่มีคุณภาพสูงนั้นจะสามารถทำการป้องกันเเละรักษาโรคต่างๆได้มากมายหลายชนิด 

                                
                                                                
ทับทิม

 

       
     ใช้รักษาอาการ
 •  โรคหัวใจล้มเหลว และโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน
 • ขยายหลอดเลือดเพิ่มการไหลเวียนไปสู่อวัยวะต่างๆมีประโยชน์ในผู้ป่วยเบาหวาน ที่เป็นแผล
 • ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
 • ปรับความดันโลหิตให้สู่สมดุล
 • เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

 

   

  GINKGO (ใบแป๊ะก๊วย)
  พบในประเทศจีน ขณะนี้มีการปลูกมากในประเทศฝรั่งเศส และสหรัฐอเมริกา
  ส่วนประกอบที่สำคัญ คือ
   
   
   
  ใช้รักษาอาการ
  • ภาวะขาดเลือดในสมอง ความจำเสื่อม
  • ป้องกันการอักเสบของอวัยวะต่างๆ : ลดอาการปวดของข้ออักเสบในโรคเก๊าต์
  • จากภาวะภูมิแพ้ : ใช้ในผู้ป่วยโรคหืดและโรคไซนัสอักเสบ
  • ยับยั้งการเกาะตัวของเกล็ดเลือดต้านอนุมูลอิสระ
  • เพิ่มภูมิต้านทานของร่างกาย
  GARLIC (กระเทียม) พบได้ทั่วโลก
  ส่วนประกอบที่สำคัญ คือ
   
  ใช้รักษาอาการ
  • ลดไขมันในเลือด
  • ลดการแข็งตัวของเลือด
  • ลดน้ำตาลในเลือด
  • ลดความดันโลหิต
  • ต้านเชื้อแบคทีเรีย และไวรัส
   อาหารเสริมที่ดี โดยเฉพาะที่อยู่ในรูปของสมุนไพรจากธรรมชาติ ควรจะประกอบด้วย สมุนไพรหลายตัว ทั้งนี้เพื่อเป็นการดึงเอาประสิทธิผลหรือ efficiencyของ สมุนไพรแต่ละตัว ให้เกิดประโยชน์สูงสุด (โดยเฉพาะให้เสริมฤทธิ์ซึ่งกันและกัน เราเรียกการเสริมฤทธิ์ซึ่งกัน(Interaction)และเรียกกันทางเภสัชวิทยาว่า การSYNERGIST ซึ่งกันและกัน ) ซึ่งจะทำให้มีผลข้างเคียงน้อย ที่สุด จึงจะถูกจัดเป็น อาหารเสริมจากสมุนไพรธรรมชาติในอุดมคติ การรับประทานอาหารเสริมควรมีส่วนประกอบที่เหมือนกันคือ BIOFLAVONOIDSดังนั้นเป็นเหตุผล ยืนยันที่ สามารถอธิบายได้ว่า ในส่วนประกอบที่เหมาะสมของสมุนไพร ของอาหารเสริมกิฟฟารีน Suprawit  จัดสัดส่วนเหมาะสมสำหรับ ความต้องการของ คนไทย จึงไม่จำเป็นต้องใช้ปริมาณสมุนไพรแต่ละตัวในจำนวนมาก ซึ่งจะทำให้ผลข้างเคียงใน สมุนไพรแต่ละตัวลดลงอย่างมาก เพราะยิ่งขนาดสมุนไพรยิ่งมากเกินไปโอกาสทำให้ผลข้างเคียงก็ยิ่งมากขึ้นตามด้วย เช่นใบเเปะก๋วยหรือGINGO ถ้ารับประทานเป็นจำนวนมากเกินไป จะมีผลให้เกิดภาวะเลือดหยุดยาก
  คุณสมบัติพิเศษ สำหรับ อาหารเสริมบำบัดโรค ก็คือ นอกจาก จะออกฤทธิ์รักษา โรคต่างๆ ด้วยตัวของสมุนไพรแต่ละตัวแล้ว น้ำทับทิมหรือ ทับทิมเม็ดจะทำให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น หรือ ปรับการไหลเวียนของโลหิตที่ผิดปกติให้กลับคืนสู่ภาวะสมดุลนั้น หมายถึง ย่อมช่วยผลักดัน และ นำ เอาสิ่งที่เรารับประทานเข้าไป ไม่ว่าจะเป็นอาหาร อาหารเสริม หรือ ยา ไปยังอวัยวะต่างๆที่ต้องการให้ออกฤทธิ์นั้น ออกฤทธิ์ได้ดีขึ้น นอกจากนี้จะไม่มีผลรบกวนยาทางเเพทย์เเผนปัจจุบันใดๆ นับเป็น ความคุ้มค่า อย่างยิ่งในการรับประทาน ทับทิมเม็ด capsule วันละ 1 เม็ดก่อนนอน หรือ รับประทาน น้ำทับทิม 30 cc ก่อนนอน
   
  สำหรับบางคน อาจจำเป็นต้องรับประทานครั้งเดียว 2 เม็ดก่อนนอนแล้วแต่อาการ การรับประทานครั้ง เดียว 2 เม็ดนั้น จะให้ผลดีกว่าการแบ่งรับประทาน ครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้าและก่อนนอน สำหรับขนาดของยาที่เพิ่มขึ้นนั้น จะทำให้อาการต่างๆ ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องกังวล ถึงผลข้างเคียงแต่อย่างใด เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ สมุนไพรจากธรรมชาติ เมื่อมีอาการดีขึ้น จึงค่อยปรับขนาดลง เหลือเพียงวันละครั้ง 1 เม็ดก่อนนอน เพื่อรักษา ระดับความสมดุลของร่างกาย ไม่ใช่รักษาอาการของโรค อาหารเสริมในรูปสมุนไพรจาก ธรรมชาตินั้น จะปลอดภัยปราศจากสารตกค้าง เพราะร่างกายจะกำจัด ออกหมดไม่เหมือน สารเคมีที่อยู่ในรูปยาทั่วไป  >>>ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การรับประทานในการบำบัดอย่างละเอียดในเเต่ละโรค คลิ๊ก Link ข้างล่างนี้

  สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก>>>ที่นี่