ที่นี่รับ-สมัครสมาชิกกิฟฟารีน รับส่วนลดราคาพิเศษและCash Back -Giffarine- โรคสะเก็ดงินเรื้อนกวางเเผลเบาหวาน  

โรคต่างที่จะเกิดขึ้นได้เมื่อระบบไหลเวียนเลือดไม่ดี

ความหวานกับโรคเบาหวาน

โรคเบาหวาน และ สะเก็ดเงิน

ยา และ การรักษาชีวิต

 

 

 

โรคสะเก็ดเงิน : นี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด เชื่อว่าอาจเกี่ยวข้องกับความผิดปกติ ทาง กรรมพันธุ์  จากการศึกษาพบว่า  เซลส์ผิวหนังตรงบริเวณที่เป็นโรค จะมีการแบ่งตัวเร็ว กว่าปกติ และเคลื่อนตัวจากชั้นใต้ผิวหนังมาที่ผิวนอก

นอกจากนี้ยังพบว่าความผิดปกติอื่นๆ ที่เกิดขึ้นกับเซลส์ผิวหนังของผู้ป่วย เช่น ความผิด ปกติในเมตาโบลิซึม ของ กรดอาราชิโดนิก (arachidonic acid) และ ความผิดปกติใน ระบบภูมิคุ้มกัน (immune) ของผิวหนัง เป็นต้น มักพบมีอาการกำเริบในเวลามีภาวะ เครียดทางร่างกายและจิตใจที่มากเกินไป

 

โรคสะเก็ดเงิน หรือ เรื้อนกวาง อาหารเสริมนี้สามารถ รักษาโรคสะเก็ดเงินให้ หายขาด ได้ โรคนี้ไม่ได้เกิดจากการติดเชื้อไม่เป็นโรคติดต่อแต่เป็นโรคกรรมพันธุ์ ในรายที่เป็นมาก และเป็นมานานหลายปีแล้วจนเข้ากระดูกบางรายเมื่อรับประทานอาหารเสริมในการบำบัด รักษา ใน1-4 สัปดาห์ อาหารเสริมจะทำการขับโรคให้ออกมากขึ้น หลังจากนั้นอาการ ดังกล่าวจะทุเลาลงและจะดีขึ้นเรื่อยๆ จนหายขาดได้ ถ้าโรคยังไม่ทุเลา ก็ให้เพิ่มได้วันละ

1 แคปซูล ทุกๆอาทิตย์ จนกว่าโรคจะทุเลาแต่ไม่ควรเกินวันละ 3 ครั้งๆ ละ 2 แคปซูล

 

ส่วนกรณีที่เป็นไม่มากและยังไม่นาน (ยกเว้นเป็นชนิดเฉียบพลัน) อาการจะดีขึ้นภาย

ใน 1 สัปดาห์แรก ที่บำบัดด้วยอาหารเสริมนี้ อาการจะหายภายในประมาณ 1-3 เดือน ยกเว้นในรายที่เป็นมากมาหลายปีและโรคเข้ากระดูกแล้ว อาจต้องใช้เวลานานมากกว่านี้ แล้วแต่บุคคลว่ามีการตอบสนองต่ออาหารเสริมได้มากน้อยกว่ากัน ข้อสำคัญ จะต้องอ่าน วิธีใช้ นี้อย่างละเอียดจนจบ และปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด

ข้อห้ามใช้

ห้ามใช้ร่วมกับ ยากลุ่มสเตียรอยด์ทุกประเภท ร่วมกับอาหารเสริมนี้ (ถ้าใช้ร่วมกันจะทำให้รักษายากและโรคอาจจะไม่หายขาด)

 

ควรงดของแสดงทุกชนิดที่รับประทานแล้วทำให้โรคกำเริบ เช่น อาหารทะเล กะปิ

ปลาร้า เนื้อโคกระบือ หน่อไม้ มิฉะนั้นโรคจะไม่หาย

 

คำเตือน

หลังจากโรคหายหมดแล้วอย่าเลิกรับประทานทันที ให้ค่อยๆทยอยลดจำนวนอาหารเสริม นี้ในแต่ละวันให้น้อยลง โดยใช้เวลา ประมาณ1-2 เดือน ถ้าลดเหลือวัน ละ 1 แคปซูล ให้รับประทานต่อไปอีก 1 เดือน จึงหยุดรับประทาน เพื่อให้โรคนั้นหายขาดผู้ป่วยจะรับ ประทานอาหารเสริมนี้ต่อไปเพื่อบำรุงร่างกายและป้องกันโรคที่ไม่ได้เกิดจากการติดเชื้อก็

ได้ เช่น โรคกลุ่มระบบไหลเวียนโลหิต (โรคหัวใจ, เบาหวาน, ความดัน,โรคไต, ต้อกระจก, ต่อมลูกหมาก และอื่นๆ)

 

โรคสะเก็ดเงินจะต้องงดของแสลงทุกชนิดที่รับประทานแล้วทำให้โรครุนแรงขึ้น

เช่น อาหารทะเลกะปิ หน่อไม้ ตลอดไป

 

โรคผิวหนังและแผลเบาหวาน โรคฝ้า/กระ บนใบหน้า รวมทั้งกระตามหน้าและแขนขา ของผู้สูงอายุ ผิวหนังเปื่อย โรคแก่เกินวัย ผิวหนังเหี่ยวย่น ตีนกาผิวหนังใต้ตาบวม และ มีสีคล้ำ แผลเรื้อรังหรือแผลจากโรคเบาหวาน อาหารเสริมนี้ เมื่อ รับประทานติดต่อกัน 3 เดือน จะทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดูอ่อนกว่าวัยประมาณ 10 ปี

 

การรับประทานอาหารเสริมนี้ จะช่วยลดการเกิดสิวได้ประมาณ ร้อยละ 60 นอกจากนั้นยัง สามารถลด รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว รอยดำจากฝ้า กระ ให้จางลงจนเป็นปกติได้ โดยเฉพาะกระที่แขนในผู้สูงอายุ ซึ่งบางรายเป็นหนามาก ถึงกับทำให้ผิวหนังเปื่อยเป็น แผลก็จะบรรเทาลงและหายไปในที่สุด ยกเว้นในรายที่เป็นกระหนามาก ก็จะจางลงได้

 

>> ย้อนกลับ