รายละเอียดเกี่ยวกับเว็บขยายงาน

             เว็บขยายงานคืออะไร? คือเว็บสำหรับให้ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับ ได้เว็บไซต์ที่เหมือนกับของ giffarineguruteam ทุกอย่าง ซึ่งมีคนถามเข้ามามากเหลือเกิน จนผมทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว จึงจัดให้เลยครับ สำหรับเว็บขยายงานนั้นมีข้อดีหลายอย่าง เช่น

ข้อดี
             - ไม่ต้องจัดทำเอง ซึ่งต้องมีพื้นฐานในการทำเว็บ และต้องรู้เทคนิคต่างๆมากมาย
             - ฟรี ไม่ต้องลงทุน ซึ่งการจะทำเว็บต้องมีการลงทุนปีละหลายพันบาท และต้องบริหารให้ดี
             - ได้รับการอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยผมและทีมงาน ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นใหม่ๆของทีมงาน หรือของแถมอื่นๆ
             - สามารถนำลิงค์ที่ได้ ไปโพสตามเว็บบอร์ดต่างๆ หรือจะส่งเมล์ไปให้เพื่อนหรือผู้ที่สนใจให้เข้าไปอ่านได้
             - สำหรับผู้ที่อ่านเว็บขยายงานของคุณแล้ว เกิดความสนใจจะสมัครสมาชิกกับคุณก็สามารถทำได้ซึ่งฟอร์มการสมัครจะลิงค์เข้ากับเมล์ของเจ้าของเว็บขยายงานทันที (ไม่มาที่ผม)
      - ชื่อที่ได้จะเป็นดังนี้ www.giffarinethai.com/?id=รหัสสมาชิก

ข้อเสีย
            การใช้เว็บพ่วง หรือ subdomai มีผล ต่อ การทำ Search Engine Optimization (SEO)
เพื่อใช้ในการโปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับใน Search Engine เช่น Google

*เงื่อนไขสำหรับผู้ที่จะได้เว็บขยายงาน เเละระบบเครื่องมือธุรกิจ Lead generation


              สำหรับผู้ที่จะได้เว็บขยายงานเเละสิทธิต่างๆของระบบเครื่องมือธุรกิจ LG นั้น จะมีเงื่อนไขง่ายๆดังนี้คือ ต้องมียอดจำหน่ายส่วนตัว หรือ ยอดกลุ่มถึง 1500 คือ ขึ้นตำแหน่งบรอนสตาร์นั่นเองเพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เเละ เพื่อเป็นการพิสูจน์ความจริงจังในการทำธุรกิจ ซึ่ง 1500 pv (1PV =1บาทโดยประมาณ) ไม่ยากครับ (สาเหตุที่ต้องมีเงื่อนไขเนื่องจากบางท่านที่สมัครเข้ามา ไม่มีความสนใจเว็บขยายงาน คือต้องการขายหรือซื้อสินค้าอย่างเดียว หากผมทำให้ทุกคนที่เป็นสมาชิก จะเกิดการสิ้นเปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บเว็บครับ และจะได้ให้คนที่สนใจจริงๆนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เเละนอกจากนี้ ระบบที่เราทำขึ้น ต้องนั้นมีต้นทุนสูงในการใช้พื้นที่มากๆ เพราะ สมาชิกจะได้ใช้ระบบชื่อเว็บไซด์เป็นชื่อของตนเอง ซึ่งเราไม่สามารถเเจกให้ผู้ที่ต้องการใช้สินค้าอย่างเดียวได้ เเละให้สิทธิเฉพาะโครงการพิเศษนี้เท่านั้นจำนวนจำกัด)

*** หมายเหตุ  ผู้ที่จะทำการลงทะเบียนขอเว็บไซต์ฟรี ต้องเป็นสมาชิกของเว็บนี้หรือสายงานเดียวกับสมาชิกในเว็บนี้เท่านั้น  และต้องมีรหัสสมาชิกแล้ว สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก ให้ทำการสมัครสมาชิกในหน้า "สมัครสมาชิก" ก่อนครับ ส่วนสมาชิกสายงานอื่นต้องขออภัยที่ไม่สามารถทำเว็บไซต์ขยายให้ได้ครับ

"เงื่อนไขง่ายๆแค่นี้ ไม่ยากเลยใช่ไหมครับ  ความขยันในวันนี้ จะสร้างรายได้ให้คุณในวันหน้าครับ"