ที่นี่รับ-สมัครสมาชิกกิฟฟารีน รับส่วนลดราคาพิเศษและCash Back -Giffarine- โรคทางระบบประสาท
 โรคทางระบบประสาท
อาการต่างๆเช่น ความจำเสื่อม ตาพร่ามัว อัมพฤกษ์ อัมพาต โรคปากินสันในระยะเริ่มแรก โรคเส้นโลหิตตีบในสมอง และส่วนต่างๆของร่างกาย เวียนศีรษะ สูญเสียการทรงตัว ศีรษะสั่น มือสั่น นอนไม่หลับ ซึมเศร้า ประสาทอ่อนเปลี้ย ซึ่งอาการเหล่านี้เป็นผลมาจากการเสื่อมของระบบประสาท ซึ่งสามารถช่วยให้บรรเทาลงได้เมื่อมีการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของเลือดในระบบประสาท และ การบำบัดในหน่วยเซลล์ของการรับประทานอาหารเสริมบำบัดโรค
 
โรคความจำเสื่อม  การรับประทานอาหารเสริมนี้ ให้รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนนอนเป็นเวลา 3 วันหลังจากนั้นรับปรทานเพิ่มอีก 1 แคปซูล ก่อนอาหารกลางวัน 1 ชั่วโมง เมื่อครบ 1 เดือน เปลี่ยนปริมาณ โดยในมื้อก่อนนอนให้เพิ่มเป็น 2 แคปซูล ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้นให้เปลี่ยนมื้อก่อนอาหารกลางวันโดยเพิ่มเป็น 2 แคปซูล
 
โรคต่อมไธรอยด์ทั้งชนิดเป็นพิษและไม่เป็นพิษ ขนาดการรับประทานอาหารเสริม เหมือนกับโรคความจำเสื่อม
 
โรคต่อมลูกหมากโต ปัสสาวะลำบาก ปัสสาวะบ่อย หรือ กระปิดกระปอย รวมทั้งอาการขัดเบา หรือ ปัสสาวะลำบากในสตรี วิธีรับประทานให้รับประทานเหมือนโรคความจำเสื่อม
 
การเป็นตะคริว ที่ไม่ได้ขาดเกลือแร่ ส่วนมากจะเป็นตอนกลางคืน ให้รับประทานเหมือนโรคความจำเสื่อม
 
คำเตือน ห้ามผู้ป่วย ที่รับประทานยาละลายลิ่มเลือดควรปรึกษาแพทย์ ผู้ป่วยที่ได้รับการปลูกถ่ายอวัยวะ ผู้ที่มีอาการแพ้กระเทียม ผู้ป่วยที่เป็นโรคเลือดออกง่าย ผู้ป่วยควรรายงานแพทย์ที่ทำการรักษาให้ทราบว่าผู้ป่วย ได้รับประทานอาหารเสริมร่วมด้วย เพื่อเป็นข้อมูลในการรักษาของแพทย์ เพื่อประสิทธิ์ภาพในการรักษาของแพทย์ได้ดียิ่งขึ้น