ทีมงานคุณภาพสมาชิกเครือข่ายผู้บริโภคที่มีรายได้ร่วมกัน...

ไมโครแฟรนไชส์

ในการทำธุรกิจเครือข่าย ต้องอาศัยการทำงานเป็นทีม และ การเรียนรู้ที่จะเสียสละช่วยเหลือผู้อื่นเมื่อใดก็ตามที่คุณ มีจิตใจที่จะมอบสิ่งดีๆให้เเก่ผู้อื่นเเล้ว ผลตอบเเทนที่จะได้รับ จะย้อนกลับมาหาผู้ที่รู้จักให้เอง ฉันท์ใดฉันท์นั้น

ดังนั้นหน้าที่ของที่ปรึกษา " จะต้องคอยดูเเลเอาใจใส่เพื่อนๆสมาชิกของคุณให้พวกเขาทุกคนประสบความสำเร็จ " เหมือนคุณให้ได้ นี่คือหัวใจของการทำงานเครือข่ายดังนั้น ทีมงานเเละที่ปรึกษานั้นเป็นปัจจัยสำคัญปัจจัยหนึ่ง ที่สามารถช่วยเหลือให้คุณประสบความสำเร็จได้รวดเร็วขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องลองผิดถูกเพียงลำพัง ซึ่งเป็นหลักการของการทำ ไมโครเเฟรนไชส

giffarine กิฟฟารีน

 

หน้า 1

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมผู้รับใช้หลักของคุณชื่อ:ยุทธเดช(เช) ยุวบูรณ์
วันแจ้งเกิดกับไมโครแฟรนไชส์  1 มีนาคม 2551
รหัสกิ:
47050480/นครปฐม
ตำแหน่ง :   giffarine
ความเชี่ยวชาญ: Internet Marketing/Industrial Management 
ปณิธาน/ปรารถนา: ต้องการช่วยเหลือให้เพื่อนๆมีความรู้ความเข้าใจเเละสามารถสร้างรายได้ดังที่ต้องการ เเละมีชีวิตที่อิสระ
เว็บไซด์: http://www.anattara.com/
Email/Tel:[email protected]/086-677-6694

ไมโครแฟรนไชส์ โมเดลธุรกิจของคุณเอง
คนปัญญาน้อย – ทำธุรกิจด้วยความอยากได้ คิดถึงแต่ตัว ผู้คนจึงหวาด ระแวง ไม่ไว้วางใจและหลีกหนี
 คนปัญญากลาง - ทำธุรกิจด้วยความต้องการเพียงแลกเปลี่ยน ผู้คนจะพิจารณาและคบหาตราบที่พวกเขายินดีในประโยชน์ที่ได้รับนั้น
 คนปัญญามาก - ทำธุรกิจด้วยจิตที่คิดช่วยเหลืออยากให้ ผู้คนทั้งหลายจึงต้อนรับด้วยความยินดีเเละยินดีที่จะตอบแทนคืนบ้างเช่นกัน

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ:เทอดศักดิ์ ประเสนมูล/จุฬาพร เหมวรรณดีกุล
วันแจ้งเกิดกับ กิฟฟารีน :10ธันวา2551
รหัสกิ: 47052278/ศูนย์ปิ่นเกล้า/สำโรง

ตำแหน่ง :SATURN
ความเชี่ยวชาญ: Foundation&Construction
เว็บไซด์: Anattara.Com
Email/Tel: 
 [email protected]/084-680-4239
แนะนำตัว  ผมทำงานประจำในบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง รายได้จากงานประจำก็มากพอสมควร แต่เมื่อผมเริ่มสร้างครอบครัว เริ่มมีบ้าน และมีเจ้าตัวเล็ก รายได้ที่เคยใช้สบายๆ ก็เริ่มฝืดเคืองอีกทั้งเศรษฐกิจก็เริ่มมีปัญหา และบริษัทก็จะไม่ขึ้นเงินเดือน จนผมคิดว่าต้องหาทำอะไรสักอย่าง เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับครอบครัว เมื่อผมมาเจอคุณเช ในเวป Anattara.com ในเบื้องต้น ผมก็ไม่คิดว่า การขายตรงที่ผมไม่เคยชื่นชอบเลย จะช่วยอะไรผมได้ แต่ผมก็ลองคุยๆ และสมัคร โดยหวังว่าจะให้แฟนทำดู หลังจากผมได้เริ่มศึกษาและพูดคุยกับคุณเช ทำให้ทัศนคติเดิมของผมเปลี่ยนไป การทำกิฟฟารีนออนไลน์ เป็นรูปแบบ ที่ผมสามารถทำควบคู่กับงานทีทำอยู่ตลอดเวลากับงานประจำอยู่แล้ว คือ การติดต่อประสานงานกับเพื่อนร่วมงานทางอินเตอร์เน็ท และการฝึกฝนพนักงานใหม่ ให้สามารถทำงาน จัดการงานได้ เมื่อผมได้ศึกษาและเริ่มต้นทำ ผมก็ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นที่ทั้งยอดสมาชิกและยอดขาย รวมถึงรายได้ เติบโต อย่างต่อเนื่อง และผมก็สนุกกับการได้ ให้ความรู้แก่สมาชิกใหม่ เหมือนได้มีพี่ มีน้อง มีญาติๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน ขอบคุณคุณเช และทีมงานผม ที่ทำให้ผมค้นพบตัวเองและกิฟฟารีน ซึ่งเป็นธุรกิจที่เปี่ยมไปด้วยมิตรภาพและการให้อย่างแท้จริง [อ๋อง]

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ:นายเจษฎาฉัตร แจ่มเดชะศักดิ์ (เจษ)
วันแจ้งเกิดกับ กิฟฟารีน :  13 พฤษภาคม 2552
รหัสกิฟฟารีน: 25111417/ศูนยศรีราชา
ตำแหน่ง กิฟฟารีน: giffarine
ความเชี่ยวชาญ: ตลาดอนุพันธ์ / ตลาดทุน / บริหารธุรกิจ
เว็บไซด์: Anattara.com
Email/Tel:[email protected]/086-324-5725

Msn: [email protected]/25111417

แนะนำตัวครับ : สวัสดีครับ เรียกผมสั้นๆ ว่า เจษ ก็ได้น่ะครับยินดีที่ได้ร่วมงานกับทุกคนครับ ผมก็เป็นน้องใหม่คนหนึ่งครับที่เข้ามาสู่วงการธุรกิจเครือข่าย ที่ได้รับแรงกดดันจากภาวะวิกฤตการเงิน Hamburger Crisis. ทำให้มองเห็นโอกาสที่ว่าธุรกิจเครือข่ายจะมีอัตราการเติบโตที่สูงในสภาวะการเช่นนี้ แต่ในช่วงแรกที่เริ่มดำเนินธุรกิจ ก็ต้องผิดหวังไม่เป็นท่า กับการที่เราเข้าไปสู่วงโคจรธุรกิจ เครือข่ายกึ่งลูกโซ่ ที่ดำเนินธุรกิจ ที่เบียงเบนพฤติกรรมผู้บริโภค ที่ให้ Stock สินค้าครั้งล่ะมากๆ ซื้อสินค้าที่ไม่จำเป็น หรือธุรกิจ MSM (Multi Stock Marketing) ธุรกิจเครือข่ายที่ดีต้องสอดคล้องกับกับการดำเนินชีวิตของผู้บริโภค จึงจะดำเนินธุรกิจด้วยความมั่งคั่งและยั่งยืนได้ เมื่อคำนึงถึงข้อนี้แล้วผมจึงตัดสินใจเลือก กิฟฟารีน ทีนที และจากการที่ได้ศึกษาจากผู้ที่ประสพความสำเร็จ หลายๆ ท่าน (พี่วิชิต พี่เช พี่อ๋อง พี่องค์) ก็ได้คำตอบหลายอย่าง เช่นว่าการดำเนินธุรกิจเครือข่าย ไม่ใช่แค่เราจะ ขายสินค้า และ ขายแผนธุรกิจ เพียงเท่านั้น แต่เราต้องขาย หรือ นำเสนอ ความศัทธา ความเชื่อมั่น มิตรภาพ ความรัก ความเข้าใจ แก่ลูกค้าที่จะอยู่กับเราตลอดไปด้วย (ทีมงาน) ด้วยเหตุและผลเหล่านี้เองผมจึงมีความเชื่อและเข้าใจว่า เพื่อนๆ และตัวผมสามารถใช้สิ่งเหล่าเพื่อที่จะนำพาไปสู่หนทางที่จะประสพความสำเร็จได้เช่นกันครับ [เจษ]

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ: บัญญัติ สิทธิรักษ์
วันแจ้งเกิด กับ กิฟฟารีน  31 มกราคม 2552

รหัส : 47053470/ศูนย์รามคำแหง 12(ปัจจุบันศูนย์หาดใหญ่)
ตำแหน่ง :
ความเชี่ยวชาญ : ประสบการณ์ MLM 19 ปี
เว็บไซด์ : Anattara.com 

Email/Tel [email protected] / 080-779-1497,082-080-9025
แนะนำตัวครับ : ผมนายบัญญัติ  สิทธิรักษ์  อดีตข้าราชการบำเหน็ด ลาออกเพื่อประกอบธุรกิจส่วนตัวเมื่อปี2539  เป็นผู้จัดการภาคบริษัทประกันชีวิต พรูเดนเชียล ทีเอสไลฟ์  เข้าสู่วงการธุรกิจขายตรงเมื่อปี พ.ศ. 2533 ขณะรับราชการอยู่  จากนั้นก็ตระเวณลองผิดลองถูกมาอีกหลายบริษัท แต่ละที่ก็มีจุดเด่นและจุดด้อยที่แตกต่างกัน  คนส่วนใหญ่จะมองที่รายได้เป็นหลักโดยไม่ได้วิเคราะห์แผนและตัวสินค้า  ต่างคนต่างจะเอาโดยไม่คำนึงถึงความเป็นธรรมในการบริหารสายงานสุดท้ายก็ไปไม่ถึงเป้าหมายที่หวังไว้.... สุดท้ายผมพบว่า กิฟฟารีน มีอะไรที่น่าสนใจกว่าที่คิด เพียงแค่มีเป้าหมายที่ชัดเจน ลงมือปฏิบัติทันทีที่พร้อม ขยันตื่นตัวและสม่ำเสมอ ให้ความเป็นธรรมกับผู้ร่วมงานอย่างเท่าเทียมกัน รับฟังปัญหาอย่างตั้งใจ และช่วยแก้ไขปัญหาอย่างมีสติ เป้าหมายของคุณก็จะเป็นจริงในที่สุด  สำหรับผมตั้งเป้าไว้ที่ 5 ปี สำเร็จสูงสุด(DGP) และทุกสิ่งที่ฝันไว้จะเป็นจริงแน่นอน ขอให้ผู้มุ่งมั่นทุกคนจงโชคดี กิฟฟารีน (Anattara.com)ให้ท่านได้แน่นอนครับ

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ:รำไพ (น้ำผึ้ง) รอดวิเศษ
วันแจ้งเกิดกับ กิฟฟารีน 
 :   5 กรกฏาคม 2551
รหัสกน: 84021507/ศูนย์กำแพงเพชร
ตำแหน่ง :giffarine
ความเชี่ยวชาญ: บัญชี/บริหารธุรกิจ
เว็บไซด์:http://www.triple-np.com/               
Email/Tel:[email protected] /081-3796682
แนะนำตัวค่ะ ก้อยค่ะ รู้จัก กิฟ มานานมากแล้ว เคยใช้สินค้า แต่ไม่เคยคิดที่จะทำเป็นธุรกิจ หรือรายได้เสริมอะไรทั้งนั้น เพราะด้วยนิสัยส่วนตัวที่ไม่ชอบการเสนอขายสินค้า และคิดว่าไม่ได้รู้จักใครมากมาย จะไปขายให้ใคร?
ทำไปก็คงไม่รุ่ง จนได้มาพบทีมงานที่มีคุณภาพ ได้เรียนรู้เทคนิคการขายโดยปราศจากการขาย เเละ คอยสนับสนุนช่วยเหลือในทุก ๆ เรื่อง จนสามารถก้าวสู่ตำแหน่งโกลด์สตาร์ภายใน 4 เดือน มิตรภาพบนโลกไซเบอร์ไม่ด้อยไปกว่าสังคมปรกติเลยค่ะ
  [ก้อย]

ชื่อ : มานพ คำซื่อ (เก๋)
วัน
แจ้งเกิดกับ กิฟฟารีน:  31 กรกฏาคม พ.ศ. 2552
รหัส : 25114141/ศูนย์สัตหีบ
ตำแหน่ง :
 giffarine
จำนวนสมาชิกในสายงาน : 50++
ความเชี่ยวชาญ : วิศวกรรมไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ , ควบคุมกระบวนการผลิตอุตสาหกรรม

เว็บไซด์ :
Email/Tel : [email protected]/0866279103
แนะนำตัว สวัสดีครับ ผมเป็นหนึ่งคนที่มีความตั้งใจจริงในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรืองานอดิเรกเมื่อลงมือทำแล้วไม่เสียใจในสิ่งที่จะได้กลับคืนมา แสวงหาอาชีพเสริมมาโดยตลอด เมื่อได้มีส่วนร่วมในธุรกิจกิฟฟารีนจึงสามารถที่ จะแยกแยะออกได้ว่าธุรกิจประเภทใดหรอก ประเภทใดจริง ยินดีให้ความรู้และให้ความช่วยเหลือกับทีมงานหรือผู้สนใจทุกท่านครับ [เก๋]

[1].[2].[3] >> หน้าต่อไป