ทีมงานคุณภาพสมาชิกเครือข่ายผู้บริโภคที่มีรายได้ร่วมกัน...ไมโครแฟรนไชส์

ในการทำธุรกิจเครือข่าย ต้องอาศัยการทำงานเป็นทีม และ การเรียนรู้ที่จะเสียสละช่วยเหลือผู้อื่นเมื่อใดก็ตามที่คุณ มีจิตใจที่จะมอบสิ่งดีๆให้เเก่ผู้อื่นเเล้ว ผลตอบเเทนที่จะได้รับ จะย้อนกลับมาหาผู้ที่รู้จักให้เอง ฉันท์ใดฉันท์นั้น

ดังนั้นหน้าที่ของที่ปรึกษา " จะต้องคอยดูเเลเอาใจใส่เพื่อนๆสมาชิกของคุณให้พวกเขาทุกคนประสบความสำเร็จ " เหมือนคุณให้ได้ นี่คือหัวใจของการทำงานเครือข่ายดังนั้น ทีมงานเเละที่ปรึกษานั้นเป็นปัจจัยสำคัญปัจจัยหนึ่ง ที่สามารถช่วยเหลือให้คุณประสบความสำเร็จได้รวดเร็วขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องลองผิดถูกเพียงลำพัง ซึ่งเป็นหลักการของการทำ ไมโครเเฟรนไชส

giffarine กิฟฟารีน

 

หน้า 2

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ : เพชรรัตน์ แสนวงษ์
วันแจ้งเกิดกับกิฟฟารีน  2 กันยายน 2551
รหัสกิฟฟารีน : 47054316
ตำแหน่ง  : giffarine
ความเชี่ยวชาญ:
เว็บไซด์: http://www.Gifsociety.com
Email/Tel: [email protected] โทร : 086-986-9517

แนะนำตัวเริ่ม สวัสดีครับเพื่อนๆ ผู้สนใจธุรกิจ Giffarine Online ผม เพชรรัตน์ แสนวงษ์ (เพชร) ครับ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนครับ ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ ผมเชื่อว่า เพื่อนๆหลายคน มองหา อาชีพเสริมหรือรายได้เสริมกันอยู่ อย่างแน่นอน ธุรกิจ Giffarine เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่ผมอยากจะบอกเพื่อนๆว่า เป็นธุรกิจที่เปิดโอกาส ให้คนธรรมดาอย่างเรา ได้เป็นเจ้าของธุรกิจ ขนาดใหญ่ได้ ลองเข้ามาศึกษาดูสิครับ แล้วเพื่อนๆ จะเห็นว่า โอกาสในการสร้างรายได้ สร้างชีวิต ให้ดีขึ้นนั้น ทำได้ ไม่ยากครับ ที่สำคัญ มิตรภาพที่เพื่อนจะได้จากธุรกิจนี้ มากมายเหลือเกินครับ กิฟฟารีน คือ ธุรกิจแห่งการให้จริงๆ ครับ

[เพชร]

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ: เสกสรร  เขื่อนพัน
วันแจ้งเกิดกับกิฟฟารีน :  24 มิถุนายน  2552
รหัส :
47054979/ศูนย์กิฟฟารีน ปิ่นเกล้า

ตำแหน่ง: giffarine
ความเชี่ยวชาญ: ตลาดสินค้าอาหารกระป๋อง
เว็บไซด์: http://somporn.trabaab.com/
Email/Tel:  [email protected]
 Tel : 081-302-5775

แนะนำตัว  : ตอนแรกต้องขอบอกทุกคนก่อนเลยว่า ไม่ชอบเลยกับธุรกิจขายตรง เพราะมีความรู้สึกว่าไม่ชอบง้อคน และไม่ชอบขาย  แต่เมื่อได้มาอ่านเจอบทความของคุณเช ในเวปอนัตตรา  รู้สึกว่ามันโดนใจเรามากๆ  เลยลองศึกษาวิธีการทำงานและแผนการตลาดต่างๆ จากในเวปอนัตตา  เลยทำให้ไม่คิดมากตัดสินใจสมัครทันที  ประกอบกับอยากมีรายได้เสริม ที่ทำงานผ่านเนต แต่เมื่อได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมอนัตตรา แล้วทำให้รู้สึกว่าที่นี่ไม่เหมือนกับขายตรงที่อื่นๆที่เราเคยสัมผัส เพราะที่นี่จะสอนให้เราทำงานด้วยความรัก ความเอื้ออาทรต่อกัน และความผูกพันในทีมงาน และความอยากช่วยเหลือให้ลูกทีมได้ประสบความสำเร็จเหมือนกับ upline และต้องมีความจริงใจกับลูกค้าและทีมงาน ตลอดไปขอขอบคุณ คุณเช คุณอ๋อง น้องญ่า ที่ช่วยเหลือมาตลอดจนได้ขึ้นตำแหน่ง Gold star ภายใน 2 เดือน ดังนั้น พรจึงเชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคน หากมีความเชื่อ และ ศรัทธา ในระบบของทีมเรา พร้อมกับความมุ่งมั่นและตั้งใจของตนเอง ทุกคนก็สามารถประสบความสำเร็จได้เหมือนกัน  [ต่อ] 

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ : ประธาน  กอรัมย์
วันแจ้งเกิดกับไมโครแฟรนไชส์  :  กรกฎาคม 52
รหัส :
47054456/ศูนย์พลหโยธิน
ตำแหน่ง :
giffarine
ความเชี่ยวชาญ: บริหารการจัดการคุณภาพ
เว็บไซด์: www.anattara.com
ปณิธาน/ปรารถนา: 
Email/Tel:[email protected] / 086-770-0958
คติ : ไม่มีอะไรได้มาโดยไม่พยายาม

แนะนำตัว ผมหนุ่ม ประธานครับ ผมเป็นคนหนึงที่ฝันจะมีธุรกิจอะไรสักอย่างเป็นของตนเอง และผมก็ไม่เคยคิดที่จะเป็นมนุษย์เงินเดือนไปจนตายแน่นอน ผมเลยศึกษาธุรกิจหลาย ๆ อย่าง ลองผิดลองถูกมานานพอสมควร และสุดท้ายผมก็เข้ามาศึกษาธุรกิจกิฟฟารีนที่ผมมองข้ามไป
หลังจากที่ผมได้ศึกษาข้อมูลของกิฟฟารีน และบวกจากประสบการ์ตรงของผม ทำให้ผมไม่ลังเลใจเลย ที่จะสมัครเป็นนักธุรกิจกิฟฟารีนกับทีมอนัตตา ผมเริ่มทำธุกกิจควบคู่ไปกับงานประจำของผม ได้อย่างลงตัว แบ่งปั่นสิ่งดี ๆ ให้กับคนรอบ ๆ ตัว ผมยอมรับครับว่ากิฟฟารีนเป็นธุรกิจแห่งสัมพันธ์ภาพครับ เป็นการสร้างมิตรภาพกับคนทุกคน กับทีมงาน ด้วยเหตุผลนี้เอง ทำให้ผมทำธุรกิฟฟารีนด้วยมิตรภาพ.... [หนุ่ม]

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ : มังกร พวงครามพันธุ์ - สรางค์รัตน์ เหลืองดำรงค์ชัย
วันแจ้งเกิดกับไมโครแฟรนไชส์ : พฤศจิกายน 2552
รหัสกิฟฟารีน
:
47056419 / ศูนย์นนทบุรี
ตำแหน่ง :
giffarine 
ความเชี่ยวชาญ : พยาบาล & บริหารงานและบริหารเงินเป็นนิจ
เว็บไซด์ : http:// www.anattara.com
ปณิธาน/ปรารถนา: อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง เป็นอิสระจากงานประจำ ที่สำคัญ อยากสร้างทีมงานที่มีคุณภาพก้าว ไปพร้อมกัน
Email/Tel : [email protected]/ 089-8908445, [email protected] / 081-5195215


แนะนำตัว นุ้ย ครับ เป็นเจ้าหน้าที่ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ กระทรวงสาธารณะสุข ทำงานมาหลายปีแล้วยังไม่พบจุดมุ่งหมายในชีวิตตนเองซะที เริ่มเบื่อๆๆกับอาชีพตนเอง ได้มาคุยกับพี่เชและมองการทำงานบนอินเตอร์เนตของพี่เค้ามา 1ปีครึ่ง ตอนแรกบอกตรงๆ ว่าไม่ชอบการทำธุรกิจแบบนี้ แต่พี่เค้าทำได้จริงและประสบความสำเร็จซะด้วย เลยเริ่มลงมือทำบ้าง ผมว่า “ผมเริ่มมองเห็นบางอย่างในธุรกิจนี้และคิดว่าน่าจะช่วยให้ผมทำอะไรอย่างที่ฝันได้มากขึ้นและผมก็อยากช่วยให้คนอื่นได้โอกาสแบบผมบ้าง” ผมลืมแนะนำอีกคนที่ยืนอยู่ข้างๆ ผมใส่เสื้อสีชมพู แฟนผมเองครับ ชื่อจ๋า เป็นพยาบาลรามาธิบดี ทำงานร่วมกันครับ ขอบคุณพี่เชและทีมงานทุกท่านที่ให้ความช่วยเหลือสนับสนุนจนมีวันนี้ และผมจะดูแลสมาชิกของผมให้ดีที่สุดเหมือนที่ผมเคยได้รับมา [นุ้ย]

ชื่อ : นภาลัย พวงครามพันธุ์
วัน
แจ้งเกิดกับกิฟฟารีน  พฤศจิกายน 2552
รหัส : 49077075/ศูนย์นนทบุรี
ตำแหน่ง :
giffarine
ความเชี่ยวชาญ : เลขานุการ/บริหารธุรกิจ

เว็บไซด์ :Anattara.com

Email/Tel :

แนะนำตัวค่ะ  พบโมเคลธุรกิจนี้โดยบังเอิญจากการหาข้อมูลบนเนต  เดิมที่ได้สมัครเป็นสมาชิกของผลิตภัณฑ์หนึ่ง โดยเสียค่าสมัครสมาชิกไปเเล้ว 2945 บาท ยังไม่รวมกับการซื้อของขั้นต้น 15,000 บาท ( 6 ชุด ) ถ้าคิดขึ้นตำแหน่งต้องใช้เงินซื้อสินค้า 135,000 บาท เรียกว่าต้องตุนสินค้าไว้ก่อน แต่อยู่ในช่วงตัดสินใจ จึงได้เข้าเนตหาข้อมูลเพิ่มเติมเเละ มาพบเว็บไซด์ของคุณเช โดยบังเอิญ (จริงๆ) และได้พูดคุยตลอดจนศึกษาจากเว็บไซด์คุณเช เป็นเวลาหนึ่งเดือน จึงตัดสินใจทำธุรกิจไมโครแฟรนไชส์และไม่ผิดหวังที่ได้ร่วมงาน
กับทีมกิฟไทยกูรู และมิตรภาพของชาวกิฟทุกคน 
 [นก]

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ : วันทนา –ศักดิ์ดา รัตนมรรคา
วันแจ้งเกิดกับไมโครแฟรนไชส์ :  20 ตุลาคม 2552
รหัสกิฟฟารีน
:
47056364 / ศูนย์ สระบุรี
ตำแหน่ง กิฟฟารีน: giffarine
ความเชี่ยวชาญ: วิศวกรเคมี: Process & Project engineer
เว็บไซด์: http://bhappy.trabaab.com/
ปณิธาน/ปรารถนา:
Email/Tel:[email protected] /081-9941515

แนะนำตัวค่ะ สวัสดีค่ะชื่อ อู๋ค่ะ ปัจจุบันทำงานอยู่บริษัทผลิตเคมีภัณฑ์ของชาวต่างชาติค่ะ ซึ่งทำงานมาประมาณ 15 ปีแล้วหลังจากที่จบจากรั้วมหาวิทยาลัย หน้าที่การงานก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีระดับหนึ่งค่ะ แต่เนื่องจากภาวะความเครียดจากการทำงาน และรู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน จึงเริ่มมองหาอาชีพสำรองไว้สำหรับรองรับเมื่อเราเกษียณรอายุการทำงานไป หรือเผื่อว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นกับเรา จึงเริ่มมองหาอาชีพเสริมทางเน็ท เจอครั้งแรกกับบริษัทขายตรงแห่งหนึ่ง แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จค่ะ เนื่องจาก ตัวราคาของสินค้าเองค่อนข้างสูง และทำการสร้างเครือข่ายได้ยากมาก จึงถอนตัวออกมาค่ะ และแล้วก็โชคดีมากค่ะที่ได้มาพบกับ Anattara.com ที่มีแต่มิตรภาพ และการแบ่งปัน ภูมิใจและดีใจมากค่ะที่ได้ทำงานกับทีมนี้ยังคิดเลยค่ะ เราน่าจะเจอเร็วกว่านี้ รู้สึกได้เลยค่ะว่ากิฟฟารีนเป็นธุรกิจที่ไม่หลอกลวง ชัดเจนและมีความเป็นไปได้ นี่แหละคือธุรกิจที่ตอบโจทย์เราได้ สามารถสร้างฝันของเราให้เป็นจริงได้ค่ะ ..[อู๋]

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ : นงนุช อุตะคะวาปี
วันแจ้งเกิดกับกิฟฟารีน  21 กันยายน 2552
รหัสกิฟฟารีน : 47056050 

ตำแหน่ง กิฟฟารีน : giffarine
ความเชี่ยวชาญ: บริหารจัดการธุรกิจของเล่น
เว็บไซด์: rctoystory.com
Email/Tel: : [email protected]/โทร : 085-3888375

แนะนำตัวเริ่ม  : สวัสดีค่ะ นงนุช อุตทคะวาปี เรียกสั้น ๆ ว่านุช ค่ะ นุชเปิดร้านของของเล่น ในตัวเมืองเพชร มาประมาณ 1 ปีแล้วคะ ด้วยภาระเศรษฐกิจตกต่ำ ทำให้คนหันมาเล่นของเล่นน้อยลง ยอดการค้าลดลง จึงคิดขึ้นได้ว่า น่าจะหาช่วงที่ว่าง ๆ จากการค้าขายมาทำอย่างอื่นบ้างเพื่อให้มีรายได้เสริม คิดได้อีกอย่างว่า เอ้! เราก็เล่นเน็ตทุกวันทำไมเราไม่หาอะไรทำที่สร้างรายได้จากอินเตอร์เน็ตที่เราเล่นบ้างละ นอกจากเช็คเมลล์ ส่งเมลล์ ดูทีวี ดูหนัง เริ่มทำการหาข้อมูล ลองศึกษาหลายเว็บ ทีทำงานที่บ้านและมีรายได้ แต่ก็ไม่รู้สึกประทับใจจนได้มาเจอ เว็บ anattara.com เกิดความสงสัยว่าการ “เปลี่ยนรายจ่าย เป็นรายได้อย่างมีสติ”ทำอย่างไร และที่สำคัญ “ไม่จำเป็นต้องขายด้วย” คิดในใจว่าจะมีรายได้จริงหรือเมื่อไม่ขาย เพราะงานเครือข่ายที่เคยทำมาก็ขายทั้งนั้น ครุ่นคิดอยู่หลายวัน จึงยอมเปิดใจ และลองให้โอกาสตัวเองอีกสักครั้ง เพื่อพิสูจน์ให้คนรอบข้างเราเห็นว่าผู้หญิงอย่างเราก็ทำได้คะ และที่สุดก็ทำได้ ทำได้ และทำได้คะ “ไม่มีอะไรที่เราตั้งใจทำแล้วทำไม่ได้ หรือว่าเราไม่ได้ทำ” ขอบคุณพี่เช และพี่เจษ มาก ๆคะ ที่ทำให้นุชได้มาถึงวันนี้ [นุช]

[1].[2] .[3].[4] .[5]  >> หน้าต่อไป