ทีมงานคุณภาพสมาชิกเครือข่ายผู้บริโภคที่มีรายได้ร่วมกัน...ไมโครแฟรนไชส์

ในการทำธุรกิจเครือข่าย ต้องอาศัยการทำงานเป็นทีม และ การเรียนรู้ที่จะเสียสละช่วยเหลือผู้อื่นเมื่อใดก็ตามที่คุณ มีจิตใจที่จะมอบสิ่งดีๆให้เเก่ผู้อื่นเเล้ว ผลตอบเเทนที่จะได้รับ จะย้อนกลับมาหาผู้ที่รู้จักให้เอง ฉันท์ใดฉันท์นั้น

ดังนั้นหน้าที่ของที่ปรึกษา " จะต้องคอยดูเเลเอาใจใส่เพื่อนๆสมาชิกของคุณให้พวกเขาทุกคนประสบความสำเร็จ " เหมือนคุณให้ได้ นี่คือหัวใจของการทำงานเครือข่ายดังนั้น ทีมงานเเละที่ปรึกษานั้นเป็นปัจจัยสำคัญปัจจัยหนึ่ง ที่สามารถช่วยเหลือให้คุณประสบความสำเร็จได้รวดเร็วขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องลองผิดถูกเพียงลำพัง ซึ่งเป็นหลักการของการทำ ไมโครเเฟรนไชส

giffarine กิฟฟารีน

 

หน้า 3

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ : ซอนญ่า
วันแจ้งเกิดกับกิฟฟารีน :  18/6/2552
รหัส :47054882/ศูนย์บางพลี

ตำแหน่ง: giffarine
ความเชี่ยวชาญ: บริหารธุรกิจ/จัดซื้อ
เว็บไซด์:    http://sonya41023.trabaab.com/

Email/Tel: [email protected]

แนะนำตัว: แนะนำตัว ญ่าชอบทำงานออนไลน์ค่ะ เพราะสนุกดี อีกอย่างเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการที่เราออกไปทำงานซะอีก ญ่าทำธุรกิจออนไลน์มาหลายตัว แต่บอกตามตรไม่เคยประสบผลสำเร็จเลย เพราะธุรกิจที่ญ่าทำนั้นต้องอาศัยว่าเงินลงทุนสูงบ้าง ยอดมียอดการสั่งซื้อที่สูง และบางครั้งต้องอาศัยระยะเวลา ทำให้ญ่ารู้สึกท้อ แต่พอญ่ามาพบกับธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์ บอกเลยว่าใช่ มันคือสิ่งที่ญ่าค้นหามาตลอด ไม่หลอกลวงเหมือนธุรกิจบางอย่างกับที่ญ่าเคยทำมา ณ ตอนนี้ยังนึกเสียดายอยู่เลย ว่าทำไมเราถึงเริ่มทำธุรกิจกิฟฟารีนช้า เพราะเราเคยได้ยินชื่อเสียงของธุรกิจกิฟฟารีนมานานแล้ว แต่มาเริ่ม ณ ตอนนี้ก็ยังไม่สายไปค่ะ ธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์ทำไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่เราเปลี่ยนที่ซื้อสินค้าเท่านั้น ก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้แล้วค่ะ แถมยังได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพด้วย และได้มิตรภาพที่ดีค่ะ มีสังคมที่ดี และที่สำคัญได้รับความรู้เกี่ยวกับสุขภาพมากยิ่งขึ้น ต้องขอขอบคุณธุรกิจกิฟฟารีน ,คุณอ่อง,คุณเช ,ทีมงานทุกท่าน รวมไปถึงสมาชิกทุกคนค่ะ ที่ช่วยสานฝันญ่าให้เป็นจริงได้ 
 [ซอนญ่า] 

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ : วันวิสา คงจันทร์ตรี
วันแจ้งเกิดกับไมโครแฟรนไชส์  :  ?
รหัสกิฟฟารีน: 106040699 ศูนย์ปิ่นเกล้า
ตำแหน่ง กิฟฟารีน: giffarine
ความเชี่ยวชาญ: Design , Anthropology
เว็บไซด์: www.Anattara.com

ปณิธาน/ปรารถนา: อิสรภาพทางการเงินและเวลาEmail/Tel:[email protected] / 086 552 4245

สวัสดีค่ะ ตาลค่ะ ตั้งแต่เรียนจบมาก็พยายามตามหาอาชีพที่ตอบโจทย์ชีวิตอิสระมาโดยตลอด และบังเอิญได้อ่านหนังสือดี ๆ หลาย ๆ เล่มที่ชี้แนะถึง “การเป็นนักลงทุน” และ “การเป็นเจ้าของกิจการ” ซึ่งทั้งสองอย่างต้องใช้เงินลงทุนสูง ช่วงแรกที่ลองเป็นนักลงทุน ถ้าไม่คืนทุนช้า ก็มีความเสี่ยงสูง ส่วนการเป็นเจ้าของกิจการก็ดูยุ่งยากวุ่นวาย ทั้งเงินลงทุนเปิดร้าน การออกแบบ การบริหาร ทำบัญชี จ้างคนดูแล ฯลฯ แต่ก็เพราะความบังเอิญ(อีกครั้ง)ที่ได้อ่านหนังสือเกี่ยวกับธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจที่เปรียบเสมือน “แฟรนไชน์ส่วนบุคคล” เปิดโอกาสให้เราเป็นเจ้าของกิจการได้ง่าย ๆ และที่เลือก “กิฟฟารีน” เพราะลงทุนน้อย และไร้ความเสี่ยง ช่วงแรกตัดสินใจสมัครติดบริษัทลองทำด้วยตัวเองในรูปแบบเดิม ๆ แต่ก็รู้สึกได้ว่าไม่ตอบโจทย์สังคมเพื่อน ๆ ที่ทำงานประจำ ไม่ชอบงานขาย และไม่มีเวลามากพอ และด้วยความบังเอิญ(อีกแล้ว)ที่มีพี่สาวใจดีที่ศูนย์แนะนำทีมงานดี ๆ หลายทีมให้รู้จัก แต่สุดท้ายระบบทีมงานออนไลน์ก็ชนะขาด เพราะการทำงานที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ แต่ที่เลือกทีม “อนัตตา” เพราะเป็นทีมงานออนไลน์แนวพุทธรรมที่ “เน้นการให้ก่อนที่จะได้รับ” ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญ และยิ่งใหญ่มากกว่าผลประโยชน์ทางธุรกิจ จึงมั่นใจได้ว่าจะเจอแต่มิตรภาพดี ๆ ในทีมธุรกิจนี้แน่นอนค่ะ ^___^  [ตาล]

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ: พิจิตรา.อวี้ฮุ่ย
วันแจ้งเกิดกับกิฟฟารีน :  2 กรกฏาคม 2551
รหัส :
106040955 /ศูนย์กิฟฟารีน ปิ่นเกล้า
ตำแหน่ง: giffarine
ความเชี่ยวชาญ:
เว็บไซด์: Anattara.com
Email/Tel: : [email protected]
ประสบการณ์ใหม่ กับการทำงานกิฟฟารีนออนไลน์ : อนัตตา.พิจิตรา ช่วงเวลาที่ได้สัมผัสงานนี้ รับรู้ถึงคุณค่าเหล่านี้ค่ะ ...
เวลา ..............ทำเวลา ให้มีค่ามากขึ้น ..เวลาของแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ ลองจัดสรรดูค่ะ จะรู้ว่าคุ้มค่ามากที่ได้ทำ...
เทคโนโลยี ...... ช่วยให้ทำงานสะดวก ทันใจทันการณ์ทันเวลา ทุกแห่งบนโลกนี้ ... ขอเพียงคุณออนไลน์
คุณค่า..ในการเป็นผู้ให้........... รู้ว่าตัวเรา ทำอะไร อย่างไร เมื่อไหร่ เพื่อใคร.. ถ้าเราทำงานนี้ได้ดี ก็สามารถช่วยเพื่อน สมาชิกในสายงานได้ ..เรียนรู้ไปพร้อมกับเป็นผู้รับที่ดีเพื่อสามารถแบ่งปันต่อไปยังผู้รับอีกมากมาย ...ยิ่งรู้ว่าเราทำเพื่อใคร ยิ่งสุขใจค่ะที่ได้ทำ
คุณค่า...ที่ไม่คิดตีเป็นมูลค่า..... หลากชีวิตต่างเรื่องราว จากต่างที่ ต่างที่มา ... มิตรภาพ ความเอื้อเฟื้อ เอื้ออาทร รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ที่ได้ ..เป็นของขวัญทางใจที่งดงามค่ะ
สำหรับความปรารถนาดี ทุกกำลังใจ ทุกความช่วยเหลือ แนะนำ ให้คำตอบที่คลายความสงสัย … [อนัตตา.พิจิตรา] 

ชื่อ : นัฐมล อุ่นสมัย
วัน
แจ้งเกิดกับกิฟฟารีน  5 กรกฎาคม 2551
รหัส : 49077075/ศูนย์ปิ่นเกล้า
ตำแหน่ง :
giffarine
จำนวนสมาชิกในสายงาน : 50++
ความเชี่ยวชาญ : บัญชี / บริหารธุรกิจ

เว็บไซด์ :
Email/Tel : nattamon_bum@hotmail.com /

แนะนำตัวค่ะ  พบโมเคลธุรกิจนี้โดยบังเอิญจากการหาข้อมูลบนเนต  เดิมที่ได้สมัครเป็นสมาชิกของผลิตภัณฑ์หนึ่ง โดยเสียค่าสมัครสมาชิกไปเเล้ว 2945 บาท ยังไม่รวมกับการซื้อของขั้นต้น 15,000 บาท ( 6 ชุด ) ถ้าคิดขึ้นตำแหน่งต้องใช้เงินซื้อสินค้า 135,000 บาท เรียกว่าต้องตุนสินค้าไว้ก่อน แต่อยู่ในช่วงตัดสินใจ จึงได้เข้าเนตหาข้อมูลเพิ่มเติมเเละ มาพบเว็บไซด์ของคุณเช โดยบังเอิญ (จริงๆ) และได้พูดคุยตลอดจนศึกษาจากเว็บไซด์คุณเช เป็นเวลาหนึ่งเดือน จึงตัดสินใจทำธุรกิจไมโครแฟรนไชส์และไม่ผิดหวังที่ได้ร่วมงาน
กับทีมกิฟไทยกูรู และมิตรภาพของชาวกิฟทุกคน 
 [บุ้ม]

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ : สราวุฒน์ ธนวัตกุลเกียรติ
วันแจ้งเกิดกับไมโครแฟรนไชส์ :   กรกฏาคม 2552
รหัสกิฟฟารีน
:
39141822/ศูนย์ศรีนครินทร์
ตำแหน่ง กิฟฟารีน:
giffarine
ความเชี่ยวชาญ:
เว็บไซด์:
ปณิธาน/ปรารถนา:
Email/Tel:[email protected]

แนะนำตัว ครั้งแรกในการทำงานของผม เริ่มจากรับราชการเป็นงานแรก ทำได้ระยะหนึ่งผมก็รู้ว่ามันไม่ใช่เราเลยตัดสินใจลาออกหางานใหม่ โชคดีได้งานบริษัทประกอบชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์เป็นของอเมริกา ผมใช้ชีวิตกับมนุษย์เงินเดือน 12 ปีเต็มกับการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ จำเจทำให้ผมถึงจุดอิ่มตัว บังเอิญมีเพื่อนมาชวนทำธุรกิจขายตรง ผมไปอบรมครั้งแรกรู้สึกตื่นเต้นกับผู้คนมากมาย ผมไม่คิดอะไรมากใจบอกตัวเองว่าเขาทำได้เราก็ทำได้ ผมตัดสินใจลาออกจากบริษัทฯ เข้าสู่ธุรกิจขายตรงเต็มตัว แรกๆ ก็ดีวิมานที่วาดไว้สวยหรู แต่สุดท้ายไม่ได้เป็นดังที่คิดผมลองผิดลองถูกมาหลายบริษัท ความผิดหวังมีนับไม่ถ้วน ผมหันหลังให้กับธุรกิจขายตรงมาเป็น Sale อิสระ จวบจนกระทั่งผมพบคำตอบ ที่ Anattara.com โลกของ E-Commerce หรือตลาดออนไลน์ ซึ่งกำลังมีบทบาทกับการทำธุรกิจในโลกแห่งอนาคต และที่ กิฟฟารีน กับความยั่งยืนของธุรกิจนี้ มีทีมงานที่คอยให้ความช่วยเหลือสนับสนุน ขอขอบคุณทีมงานทุกคนครับ [วุฒน์]

ชื่อ : สุภาวดี อั๋งสกุล 
วัน
แจ้งเกิดกับกิฟฟารีน(รอบ 2)   19 เมษายน 2552
รหัส : 47054516 /ศูนย์พังงา
ตำแหน่ง :
giffarine
จำนวนสมาชิกในสายงาน : 25++
ความเชี่ยวชาญ : บัญชี การเงิน
เว็บไซด์:www.anattara.com                                           Email/Tel :[email protected]/0857917398

แนะนำตัว สวัสดีครับ เรียกสั้น ๆ กุ้ง สมัครกิฟฟารีนเป็นรอบที่สอง ก่อนหน้านี้เคยทำธุรกิจขายตรงมาก่อนแต่ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร เพราะเจออัฟไลน์ที่ค่อนข้างเห็นแก่ตัว เอาแต่ผลประโยชน์อย่างเดียว ไม่มีความจริงใจ ไม่มีความเป็นกันเอง คุยแต่เรื่องธุรกิจอย่างเดียว ก็เลยเลิกทำ หลังจากนั้นไม่นานพี่สะใภ้ชวนสมัครกิฟฟารีน ก็สมัครทิ้งไว้อีกตอนนั้นค่าสมัคร 100 บาท ก็แทบจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไม่รู้อะไรเลย วันดีคืนดีนั่งเล่นเน็ตอยู่ก็เลยค้นหากิฟฟารีน และเข้าไปกรอกข้อความไว้ว่า อยากรับรู้ข่าวสารเกี่ยวกับสินค้า โพสต์ข้อความปุ๊บ มีคนเข้าคุยด้วยปั๊บทางmsn ถามว่าอยู่สายงานใคร มีปัญหาอะไรเหรอ พี่คิดว่าอยู่สายงานพี่สงสัยคงดูแลไม่ทั่วถึง และพี่คนนั้นก็คือพี่แอน เพราะพี่แอนทำให้กุ้งได้รู้จักพี่บัญญัติ สิทธิรักษ์ ดาวน์ไลน์คนปัจจุบัน พี่เช พี่อ๋อง และเว็ปไซด์ anattara(อนัตตา) ที่สามารถทำให้กุ้งได้รู้จักกิฟฟารีนและระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพ มีความเป็นกันเอง จริงใจ พร้อมที่จะให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาอย่างเต็มใจในขณะนั้น บอกตรง ๆ เลยว่าประทับใจมาก ท้ายที่สุดต้องขอขอบพระคุณพี่บัญญัติเป็นอย่างมากที่ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจจนทำใหกุ้งได้ขึ้นโกลด์สตาร์ได้เร็วกว่าที่คิด ถึงแม้จะมีอุปสรรคเข้ามาค่อนข้างหนักแต่พี่เขาก็ช่วยสุดกำลัง

คติประจำใจ ตั้งใจทำทุกอย่าง ความสำเร็จรอเราอยู่ข้างหน้า [กุ้ง]

[1].[2].[3].[4]  >> หน้าต่อไป