ทีมงานคุณภาพสมาชิกเครือข่ายผู้บริโภคที่มีรายได้ร่วมกัน...ไมโครแฟรนไชส์

ในการทำธุรกิจเครือข่าย ต้องอาศัยการทำงานเป็นทีม และ การเรียนรู้ที่จะเสียสละช่วยเหลือผู้อื่นเมื่อใดก็ตามที่คุณ มีจิตใจที่จะมอบสิ่งดีๆให้เเก่ผู้อื่นเเล้ว ผลตอบเเทนที่จะได้รับ จะย้อนกลับมาหาผู้ที่รู้จักให้เอง ฉันท์ใดฉันท์นั้น

ดังนั้นหน้าที่ของที่ปรึกษา " จะต้องคอยดูเเลเอาใจใส่เพื่อนๆสมาชิกของคุณให้พวกเขาทุกคนประสบความสำเร็จ " เหมือนคุณให้ได้ นี่คือหัวใจของการทำงานเครือข่ายดังนั้น ทีมงานเเละที่ปรึกษานั้นเป็นปัจจัยสำคัญปัจจัยหนึ่ง ที่สามารถช่วยเหลือให้คุณประสบความสำเร็จได้รวดเร็วขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องลองผิดถูกเพียงลำพัง ซึ่งเป็นหลักการของการทำ ไมโครเเฟรนไชส

giffarine กิฟฟารีน

 

หน้า 4

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ: สมพร ลิมปิศิริ
วันแจ้งเกิดกับกิฟฟารีน :  24 มิถุนายน  2552
รหัส :
47054979/ศูนย์กิฟฟารีน ปิ่นเกล้า

ตำแหน่ง: giffarine
ความเชี่ยวชาญ: ตลาดสินค้าอาหารกระป๋อง
เว็บไซด์: http://somporn.trabaab.com/
Email/Tel:  [email protected]
 Tel : 081-302-5775

แนะนำตัวค่ะ  : ตอนแรกต้องขอบอกทุกคนก่อนเลยว่า ไม่ชอบเลยกับธุรกิจขายตรง เพราะมีความรู้สึกว่าไม่ชอบง้อคน และไม่ชอบขาย  แต่เมื่อได้มาอ่านเจอบทความของคุณเช ในเวปอนัตตรา  รู้สึกว่ามันโดนใจเรามากๆ  เลยลองศึกษาวิธีการทำงานและแผนการตลาดต่างๆ จากในเวปอนัตตรา  เลยทำให้ไม่คิดมากตัดสินใจสมัครทันที  ประกอบกับอยากมีรายได้เสริม ที่ทำงานผ่านเนต แต่เมื่อได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมอนัตตรา แล้วทำให้รู้สึกว่าที่นี่ไม่เหมือนกับขายตรงที่อื่นๆที่เราเคยสัมผัส เพราะที่นี่จะสอนให้เราทำงานด้วยความรัก ความเอื้ออาทรต่อกัน และความผูกพันในทีมงาน และความอยากช่วยเหลือให้ลูกทีมได้ประสบความสำเร็จเหมือนกับ upline และต้องมีความจริงใจกับลูกค้าและทีมงาน ตลอดไปขอขอบคุณ คุณเช คุณอ๋อง น้องญ่า ที่ช่วยเหลือมาตลอดจนได้ขึ้นตำแหน่ง Gold star ภายใน 2 เดือน ดังนั้น พรจึงเชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคน หากมีความเชื่อ และ ศรัทธา ในระบบของทีมเรา พร้อมกับความมุ่งมั่นและตั้งใจของตนเอง ทุกคนก็สามารถประสบความสำเร็จได้เหมือนกัน  [พร] 

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ : จีรศักดิ์  ยิ่งคำแหง (ป๊อป)
วันแจ้งเกิดกับไมโครแฟรนไชส์  :  มกราคม 53
รหัสกิฟฟารีน:
47054592/ท่าพระ

ตำแหน่ง กิฟฟารีน
:
giffarine
เว็บไซด์: http://gifftoyou.com/
Email/Tel:
 [email protected] / โทร :081-1030406

แนะนำตัวครับ ผมชื่อ จีรศักดิ์ ยิ่งคำแหง อายุ 29 ปี ชื่อเล่นป๊อปปัจจุบันทำธุรกิจส่วนตัวเปิดร้านซ่อมคอมพิวเตอร์และมือถืออยู่ในกรุงเทพครับได้มีโอกาสรู้จักกับกิฟฟารีน มาได้ ไม่ถึง2เดือน ผมก็ได้มีโอกาสขึ้นตำแหน่ง เป็น GoldStar ก็ไม่ได้มาอวดอะไรนะครับเพราะไม่ได้ยิ่งใหญ่เหมือนพวกพี่ๆที่เขาทำกันแต่จะ บอกว่าผมทำได้คุณก็ทำได้ครับโอกาสมีมาตลอดอยู่ที่เราจะยอมรับและคว้ามันไว้หรือ ไม่ มันเป็นสมการง่ายๆครับคือ ทำก็ได้เงิน ไม่ทำก็ไม่ได้อะไร เพียงแค่เราอย่าปล่อยเวลาว่างไห้มันผ่านไปวันๆผมคนหนึ่งครับที่ตัดสินใจทำแล้วก็ไม่ยอมปล่อยให้โอกาสมันผ่านไป ขอขอบคุณพี่ๆอับไลน์ที่ทำให้ผมได้เห็นโอกาส ขอบคุณครับ ขอขอบคุณพี่ เช และ พี่ อ๋อง และทีมงานทุกคนครับท้อได้ครับแต่อย่าถอย  [เกมส์]

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ: ไพโรจน์  อนงค์ทรัพย์
วันแจ้งเกิดกับกิฟฟารีน :  2 กรกฏาคม 2551
รหัส :
47051634/ศูนย์กิฟฟารีน ศรีราชา
ตำแหน่ง: giffarine
ความเชี่ยวชาญ: แม่บ้าน รับเหมาและตกแต่งภายใน
เว็บไซด์: http//aggie28.com
Email/Tel: [email protected]
แนะนำตัว: เมื่อก่อนพี่พยายามศึกษาธุรกิจของบริษัทต่างๆ มากมายทั้งบริษัทเปิดใหม่ และบริษัทเก่าๆ จนกระทั่งมาหยุดคิด เเละตั้งคำถาม ทำไมกิฟฟารีน ถึงเป็นบริษัทที่มีความเติบโตสูงเเละยั่งยืนที่สุด ของกลุ่มอุตสาหกรรมธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีนมีอะไรดี พี่จึงพยายามหาคำตอบ จนกระทั่ง ได้พบกับทีมธุรกิจ ทีมงานเขาทำงานด้วยระบบการทำงาน และ เห็นว่าเหมาะกับสภาวะเศรษฐกิจขณะนี้ น้ำมันแพงมาก......ที่นี่มีเครื่องมือช่วยให้การทำงานในธุรกิจเครือข่ายที่ง่ายขึ้น ถึงแม้คนที่ไม่มีความรู้ ก็สามารถทำได้ [โรจน์]

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ: สุพิชญา แก้วเรืองฤทธิ์
วันแจ้งเกิดกับกิฟฟารีน :  24 มิถุนายน  2552
รหัส :109529404/ศูนย์กิฟฟารีน ระยอง
ตำแหน่ง: giffarine
ความเชี่ยวชาญ: ธุรกิจส่วนตัว ร้านขายอุปกรณ์การเกษตร

เว็บไซด์: http://supicha.trabaab.com/
Email/Tel:  [email protected]
  086-4769373 Cdma , 089-473-8866 Dtac

แนะนำตัวค่ะ  : สวัสดีค่ะ สุ ค่ะ ทำธุรกิจ ส่วนตัว ร้านขายอุปกรณ์การเกษตร ค่ะ แต่ติดปัญหาเรื่องไม่มีเวลาว่าง...จึงมองหาธุรกิจที่ตอบโจทย์เรื่องเวลาได้ ธุรกิจเครือข่ายนับว่าเป็นคำตอบของการจัดการเรื่องเวลาได้อย่างดี..และวิเคราะห์ว่า บริษัท สินค้าประเภทใดที่เหมาะสมกับสังคมไทย ในยุคปัจจุบัน เมื่อเรานำเอาธุรกิจเครือข่ายรวมกับระบบงานออนไลน์ และสินค้าที่ราคาเหมาะสมกับสังคมไทยได้ แล้ว ....องค์ประกอบ ลงตัว เป็นคำตอบ ที่ใช่ และคิดไม่ผิดค่ะ...สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีค่ะ เวลา รายได้ พบเพื่อนใหม่...ทำให้มีความสุขในการแลกเปลี่ยนความรู้ใหม่ๆกับทีมงานค่ะ ขอบคุณคุณเช คุณเจษ และทีมงานทุกคนนะค่ะ   [สุ] 

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ: กชพรรณ รัตนวิชัย
วันแจ้งเกิดกับกิฟฟารีน :  2 กรกฏาคม 2551
รหัส :
47051634/ศูนย์กิฟฟารีน บุรีรัมย์
ตำแหน่ง: giffarine
ความเชี่ยวชาญ: แม่บ้าน รับเหมาและตกแต่งภายใน
เว็บไซด์: http//aggie28.com
Email/Tel: [email protected]
แนะนำตัว: เมื่อก่อนพี่พยายามศึกษาธุรกิจของบริษัทต่างๆ มากมายทั้งบริษัทเปิดใหม่ และบริษัทเก่าๆ จนกระทั่งมาหยุดคิด เเละตั้งคำถาม ทำไมกิฟฟารีน ถึงเป็นบริษัทที่มีความเติบโตสูงเเละยั่งยืนที่สุด ของกลุ่มอุตสาหกรรมธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีนมีอะไรดี พี่จึงพยายามหาคำตอบ จนกระทั่ง ได้พบกับทีมธุรกิจ ทีมงานเขาทำงานด้วยระบบการทำงานแบบ ให้ความรู้กันจริงๆ สอนให้นักธุรกิจจับปลา เป็นเอง เเละมีระบบการทำงานที่ดี และเห็นว่าเหมาะกับสภาวะเศรษฐกิจขณะนี้ น้ำมันแพงมาก......ที่นี่มีเครื่องมือช่วยให้การทำงานในธุรกิจเครือข่ายที่ง่ายขึ้น ถึงแม้คนที่ไม่มีความรู้ ก็สามารถทำได้ [วรรณ] 

ชื่อ : จิราภา  เนตรแจ่ม
วัน
แจ้งเกิดกับกิฟฟารีน  5 กรกฎาคม 2551
รหัส : 49077075/ศูนย์พหลโยธิน
ตำแหน่ง :
โกล์ดสตาร์ 
ความเชี่ยวชาญ : เลขานุการ/บริหารธุรกิจ

Email/Tel : j[email protected] /

แนะนำตัวค่ะ  พบโมเคลธุรกิจนี้โดยบังเอิญจากการหาข้อมูลบนเนต  เดิมที่ได้สมัครเป็นสมาชิกของผลิตภัณฑ์หนึ่ง โดยเสียค่าสมัครสมาชิกไปเเล้ว 2945 บาท ยังไม่รวมกับการซื้อของขั้นต้น 15,000 บาท ( 6 ชุด ) ถ้าคิดขึ้นตำแหน่งต้องใช้เงินซื้อสินค้า 135,000 บาท เรียกว่าต้องตุนสินค้าไว้ก่อน แต่อยู่ในช่วงตัดสินใจ จึงได้เข้าเนตหาข้อมูลเพิ่มเติมเเละ มาพบเว็บไซด์ของคุณเช โดยบังเอิญ (จริงๆ) และได้พูดคุยตลอดจนศึกษาจากเว็บไซด์คุณเช เป็นเวลาหนึ่งเดือน จึงตัดสินใจทำธุรกิจไมโครแฟรนไชส์และไม่ผิดหวังที่ได้ร่วมงาน
กับทีมกิฟไทยกูรู และมิตรภาพของชาวกิฟทุกคน 
 [ปุ้ม]

[1].[2].[3].[4] .[5].[6] .[7]  >> หน้าต่อไป