ทีมงานคุณภาพสมาชิกเครือข่ายผู้บริโภคที่มีรายได้ร่วมกัน...ไมโครแฟรนไชส์

ในการทำธุรกิจเครือข่าย ต้องอาศัยการทำงานเป็นทีม และ การเรียนรู้ที่จะเสียสละช่วยเหลือผู้อื่นเมื่อใดก็ตามที่คุณ มีจิตใจที่จะมอบสิ่งดีๆให้เเก่ผู้อื่นเเล้ว ผลตอบเเทนที่จะได้รับ จะย้อนกลับมาหาผู้ที่รู้จักให้เอง ฉันท์ใดฉันท์นั้น

ดังนั้นหน้าที่ของที่ปรึกษา " จะต้องคอยดูเเลเอาใจใส่เพื่อนๆสมาชิกของคุณให้พวกเขาทุกคนประสบความสำเร็จ " เหมือนคุณให้ได้ นี่คือหัวใจของการทำงานเครือข่ายดังนั้น ทีมงานเเละที่ปรึกษานั้นเป็นปัจจัยสำคัญปัจจัยหนึ่ง ที่สามารถช่วยเหลือให้คุณประสบความสำเร็จได้รวดเร็วขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องลองผิดถูกเพียงลำพัง ซึ่งเป็นหลักการของการทำ ไมโครเเฟรนไชส

giffarine กิฟฟารีน

 

หน้า 4

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ: สมพร ลิมปิศิริ
วันแจ้งเกิดกับกิฟฟารีน :  24 มิถุนายน  2552
รหัส :
47054979/ศูนย์กิฟฟารีน ปิ่นเกล้า

ตำแหน่ง: giffarine
ความเชี่ยวชาญ: ตลาดสินค้าอาหารกระป๋อง
เว็บไซด์: http://somporn.trabaab.com/
Email/Tel:  [email protected]
 Tel : 081-302-5775

แนะนำตัวค่ะ  : ตอนแรกต้องขอบอกทุกคนก่อนเลยว่า ไม่ชอบเลยกับธุรกิจขายตรง เพราะมีความรู้สึกว่าไม่ชอบง้อคน และไม่ชอบขาย  แต่เมื่อได้มาอ่านเจอบทความของคุณเช ในเวปอนัตตรา  รู้สึกว่ามันโดนใจเรามากๆ  เลยลองศึกษาวิธีการทำงานและแผนการตลาดต่างๆ จากในเวปอนัตตรา  เลยทำให้ไม่คิดมากตัดสินใจสมัครทันที  ประกอบกับอยากมีรายได้เสริม ที่ทำงานผ่านเนต แต่เมื่อได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมอนัตตรา แล้วทำให้รู้สึกว่าที่นี่ไม่เหมือนกับขายตรงที่อื่นๆที่เราเคยสัมผัส เพราะที่นี่จะสอนให้เราทำงานด้วยความรัก ความเอื้ออาทรต่อกัน และความผูกพันในทีมงาน และความอยากช่วยเหลือให้ลูกทีมได้ประสบความสำเร็จเหมือนกับ upline และต้องมีความจริงใจกับลูกค้าและทีมงาน ตลอดไปขอขอบคุณ คุณเช คุณอ๋อง น้องญ่า ที่ช่วยเหลือมาตลอดจนได้ขึ้นตำแหน่ง Gold star ภายใน 2 เดือน ดังนั้น พรจึงเชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคน หากมีความเชื่อ และ ศรัทธา ในระบบของทีมเรา พร้อมกับความมุ่งมั่นและตั้งใจของตนเอง ทุกคนก็สามารถประสบความสำเร็จได้เหมือนกัน  [พร] 

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ : มนัสนันท์  จารุกิตติ์วราธร (เกมส์)
วันแจ้งเกิดกับไมโครแฟรนไชส์  :  ?
รหัสกิฟฟารีน:
47054592/ศูนย์พัทยา
ตำแหน่ง กิฟฟารีน:
giffarine
ความเชี่ยวชาญ: บริหารการจัดการคุณภาพ
แนะนำตัวค่ะ
เกมส์ค่ะ ทำงานประจำในบริษัทผลิตชิ้นส่วนยานยนต์แห่งหนึ่ง พร้อมทั้งเปิดร้านขายของที่บ้านด้วย อยากมีรายได้เสริมที่ไม่ขัดกับงานประจำ พอดีเพื่อนแนะนำให้สมัครกับทีมงาน Anattara เพราะเพื่อนบอกว่ามีพี่ๆทีมงานที่ใจดี คอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำอยู่เสมอ และอีกอย่างสามารถทำการตลาดในรูปแบบออนไลน์ได้อีกด้วย และเมื่อเข้ามาสัมผัสกับพี่ๆ ก็รู้ว่าเป็นจริงอย่างที่เพื่อนบอก อีกทั้งตัวเองอยากทำงานอะไรก็ได้ที่เราไม่ต้องมานั่งทำงานเองตลอดเวลา พร้อมทั้งยังเป็นมรดกให้ลูกหลานด้วย รู้จักกิฟฟารีนมาก็หลายปี แต่ยังไม่เคยลองศึกษาแบบจริงจัง พอเข้ามาศึกษาจริงๆ ก็รู้ว่าธุรกิจนี้ทำได้ไม่ยากเลย เพราะสินค้าของกิฟฟารีนเค้าขายตัวเองอยู่แล้ว ไม่ต้องพูดมาก อันนี้คอนเฟิร์ม เพราะพี่ที่ทำงานเมื่อได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของกิฟฟารีนบอกว่า ของเค้าดีจริงๆ.... [เกมส์]

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ: กชพรรณ รัตนวิชัย
วันแจ้งเกิดกับกิฟฟารีน :  2 กรกฏาคม 2551
รหัส :
47051634/ศูนย์กิฟฟารีน บุรีรัมย์
ตำแหน่ง: giffarine
ความเชี่ยวชาญ: แม่บ้าน รับเหมาและตกแต่งภายใน
เว็บไซด์: http//aggie28.com
Email/Tel: [email protected]
แนะนำตัว: เมื่อก่อนพี่พยายามศึกษาธุรกิจของบริษัทต่างๆ มากมายทั้งบริษัทเปิดใหม่ และบริษัทเก่าๆ จนกระทั่งมาหยุดคิด เเละตั้งคำถาม ทำไมกิฟฟารีน ถึงเป็นบริษัทที่มีความเติบโตสูงเเละยั่งยืนที่สุด ของกลุ่มอุตสาหกรรมธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีนมีอะไรดี พี่จึงพยายามหาคำตอบ จนกระทั่ง ได้พบกับทีมธุรกิจ ทีมงานเขาทำงานด้วยระบบการทำงานแบบ ให้ความรู้กันจริงๆ สอนให้นักธุรกิจจับปลา เป็นเอง เเละมีระบบการทำงานที่ดี และเห็นว่าเหมาะกับสภาวะเศรษฐกิจขณะนี้ น้ำมันแพงมาก......ที่นี่มีเครื่องมือช่วยให้การทำงานในธุรกิจเครือข่ายที่ง่ายขึ้น ถึงแม้คนที่ไม่มีความรู้ ก็สามารถทำได้ [วรรณ] 

ชื่อ : จิราภา  เนตรแจ่ม
วัน
แจ้งเกิดกับกิฟฟารีน  5 กรกฎาคม 2551
รหัส : 49077075/ศูนย์พหลโยธิน
ตำแหน่ง :
โกล์ดสตาร์ 
ความเชี่ยวชาญ : เลขานุการ/บริหารธุรกิจ

Email/Tel : j[email protected] /

แนะนำตัวค่ะ  พบโมเคลธุรกิจนี้โดยบังเอิญจากการหาข้อมูลบนเนต  เดิมที่ได้สมัครเป็นสมาชิกของผลิตภัณฑ์หนึ่ง โดยเสียค่าสมัครสมาชิกไปเเล้ว 2945 บาท ยังไม่รวมกับการซื้อของขั้นต้น 15,000 บาท ( 6 ชุด ) ถ้าคิดขึ้นตำแหน่งต้องใช้เงินซื้อสินค้า 135,000 บาท เรียกว่าต้องตุนสินค้าไว้ก่อน แต่อยู่ในช่วงตัดสินใจ จึงได้เข้าเนตหาข้อมูลเพิ่มเติมเเละ มาพบเว็บไซด์ของคุณเช โดยบังเอิญ (จริงๆ) และได้พูดคุยตลอดจนศึกษาจากเว็บไซด์คุณเช เป็นเวลาหนึ่งเดือน จึงตัดสินใจทำธุรกิจไมโครแฟรนไชส์และไม่ผิดหวังที่ได้ร่วมงาน
กับทีมกิฟไทยกูรู และมิตรภาพของชาวกิฟทุกคน 
 [ปุ้ม]

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ:กมลชนก (ชนกานต์) คำมีผล เกมส์
วันแจ้งเกิดกับไมโครแฟรนไชส์ :  1 กรกฏาคม 2551
รหัสกิฟฟารีน:
47051530/ศูนย์ระยอง

ตำแหน่ง กิฟฟารีน:
giffarine
ความเชี่ยวชาญ: บริหารการจัดการคุณภาพ
เว็บไซด์: http://www.yindeejung.com/
ปณิธาน/ปรารถนา:
Email/Tel:[email protected] /0890857429

แนะนำตัวค่ะ พี่ตุ๊กจ้ะ ไม่ต้องขึ้นประกวด ไม่ต้องโหวต พี่ก็ได้ขึ้นเป็น The Star(Gold Star) ภายใต้ ทีมงานคุณภาพ  เมื่อ 3เดือนก่อนนี้เองจ้ะ เป็นสาวโรงงานอยู่ที่ระยองเมืองที่ของแพงมาก ตอนแรกไม่เชื่อว่าจะทำได้หรอกนะ แต่เพราะ ทีมงานให้กำลังสนับสนุน จนเครือข่ายค่อยๆโตวันโตคืน ขอบคุณจริงๆค่ะ [ชนกานต์]

giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจเสริม รายได้เสริม งานเสริมชื่อ : เพชรรัตน์ แสนวงษ์
วันแจ้งเกิดกับกิฟฟารีน  2 กันยายน 2551
รหัสกิฟฟารีน : 47054316
ตำแหน่ง กิฟฟารีน : โกล์ดสตาร์
เว็บไซด์:

Email/Tel: [email protected] โทร : 086-986-9517

แนะนำตัวเริ่ม ต้นธุรกิจจากการ เบื่อหน่ายอาชีพลูกจ้าง ตั้งเป้าไว้ว่าภายใน1ปี ฉันจะเกษียณอาชีพ ลูกจ้างให้ได้ ศึกษาธุรกิจเครือข่ายทุกค่ายที่เกิดขึ้นในเมืองไทย ในที่สุดจบด้วยการเป็น หุ้นส่วนธุรกิจกิฟฟารีน กับทีมงานอนัตตา ตอนนี้เป้าหมายสูงสุดคือ ได้ช่วยเหลือผู้ที่ต้องการหลุดพ้นจากอาชีพลูกจ้าง ให้ประสบความสำเร็จไปด้วยกัน

[เพชร]

[1].[2].[3].[4] .[5].[6] .[7]  >> หน้าต่อไป