ที่นี่รับ-สมัครสมาชิกกิฟฟารีน รับส่วนลดราคาพิเศษและCash Back -Giffarine- ไซนัสไมเกรน ภูมิเเพ้
ขนาดรับประทานอาหารเสริมในการบำบัด
 
โรคไซนัสอักเสบเรื้อรังและโรคปวดศีรษะข้างเดียวหรือไมเกรน ขนาดรับประทาน ให้รับประทานอาหารเสริมนี้ก่อนนอนวันละ 1 แคปซูล 3 วัน ในวันที่ 4 เพิ่มอีก 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นอีก 7 วันให้เพิ่ม ในมื้อก่อนนอนจาก 1แคปซูล เป็น  2 แคปซูล เป็นเวลา 2-4 สัปดาห์ อาการเยื้อโพรงจมูกอักเสบ และไมเกรน จะทุเลาขึ้นถึง 90%
 
เนื่องจากอาหารเสริมนี้สามารถกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ให้เพิ่มขึ้นจึงทำให้ลดอาการเกิดภูมิแพ้ และภาวการณ์ติดเชื้อลดลง ทำให้อาการของโรคทุเลาและหายไปได้ในที่สุด
 
ถ้าอาการยังไม่หายให้เพิ่มขนาดรับประทานอาหารเสริมได้ตามความเหมาะสมจนกว่าจะหาย แต่ต้องไม่เกินวันละ 2 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง ต้องงดอาหารทุกชนิดที่ทำให้โรครุนแรงขึ้น เช่นอาหารทะเล เนื้อโค กระบือ
 
โรคภูมิแพ้ต่างๆ โรคหอบหืด  โรคแพ้อากาศ, แพ้ฝุ่นละออง อาการแพ้เหมือนเป็นหวัดอยู่ตลอดเวลา โรคโพรงจมูกอักเสบเรื้อรัง การอักเสบที่ส่งผลต่อเนื่องจะทำให้หลอดลมบวมสามารถบรรเทาลงได้หลังจากรับประทานบำบัดด้วยอาหารเสริม
 
สำหรับผู้ที่เป็นเรื้อรัง จะต้องปรับขนาดอาหารเสริมนี้ให้เหมาะสม ถ้าเริ่มเป็น อาการก็จะหายประมาณ ภายใน 1-3 เดือน ถ้าเป็นเรื้อรังมานานแล้ว ก็ต้องใช้เวลานานกว่านี้ โดยรับประทานอาหารเสริมนี้ก่อนนอนวันละ 1 แคปซูลเป็นเวลา 3 วัน ในวันที่4 ให้เพิ่มก่อนอาหารเช้า 1 ชั่วโมง อีก 1 แคปซูล จนครบ 2 อาทิตย์
 
ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้นก็ให้เพิ่มก่อนนอนเป็น 2 แคปซูล ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้นให้เพิ่มเป็น อีกหนึ่งแคปซูลตอนก่อนอาหารมื้อเช้า รวมเป็น 2 แคปซูลก่อนอาหารเช้า และ 2 แคปซูลในมื้อก่อนนอน แต่ต้องไม่เกินมื้อละ 2 แคปซูล 3 มื้อต่อวัน ทั้งนี้จะต้องงดของแสดงที่ทำให้โรครุนแรงขึ้นตามที่แพทย์สั่ง
 
                                                                                    >>>การบำบัดในอาการอื่นๆ